Bật mí bất ngờ về chàng mà con gái không thể bỏ qua

hangcham, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 23/09/2013

Trong mắt con gái chúng mình, con trai thường mạnh mẽ, cứng rắn. Nhưng bạn biết không, đôi khi các chàng trai cũng rất thích được làm nũng như trẻ con vậy, đặc biệt là những lúc mệt mỏi, bị ốm…

Khó chịu khi thấy “gà bông” ăn mặc… mát mẻ
 
Có một điều thú vị là, con trai khi ngẫu nhiên bắt gặp một cô nàng nào đấy ăn mặc gợi cảm sẽ không tránh khỏi việc liếc mắt vài lần và cùng đám bạn thích thú, chỉ trỏ bàn tán. Nhưng các chàng lại không hề thích bạn gái ăn mặc như thế đâu nhé, thậm chí đôi khi còn tỏ ra khó chịu. Bởi con trai không muốn bạn trở thành tầm ngắm của tất cả các chàng trai khác. Và nhiều chàng trai còn cho rằng con gái ăn mặc kín đáo sẽ dịu dàng, hiền thục hơn đấy nhé!
 
Thỉnh thoảng thích... làm nũng
 
Trong mắt con gái chúng mình, con trai thường mạnh mẽ, cứng rắn. Nhưng bạn biết không, đôi khi các chàng trai cũng rất thích được làm nũng như trẻ con vậy, đặc biệt những lúc mệt mỏi, bị ốm… 

Những lúc như thế, chàng bỗng dưng khó chiều và bướng bỉnh, “mè nheo” không ăn hoặc không uống thuốc nữa chứ. Vậy mà chỉ cần nàng dỗ dành tí chút lại răm rắp nghe lời. Và trong những lời trách móc, “dọa nạt” của bạn khi ấy như kiểu “tớ đã nói ấy quàng khăn mà không nghe” hoặc “từ lần sau cấm ấy ăn mặc phong phanh ra ngoài đấy”… sẽ khiến chàng thấy thích và cảm thấy ấm áp hơn đấy.

Bật mí bất ngờ về chàng mà con gái không thể bỏ qua 1
 
Không thích con gái trang điểm đậm
 
Nhiều nàng quá lạm dụng việc trang điểm mà không biết rằng con trai thường “phát hoảng” với những cô nàng trang điểm đậm. Đôi khi các nàng không biết rằng chỉ một chút son nhẹ, và ít phấn hồng thôi cũng đủ đẹp trong mắt chàng. 
 
Đa số các chàng thích vẻ đẹp nhẹ nhàng mà không quá phô trương. Thường họ sẽ thích người yêu mình để mặt mộc tự nhiên hoặc có thể trang điểm nhẹ nhàng, dễ nhìn vào những dịp cần thiết. Thế nên các cô gái à, nếu bạn có một khuôn mặt xinh xắn đáng yêu hãy cứ để vẻ đẹp tự nhiên của mình được phát huy nhé. Nếu muốn “cải thiện” nhan sắc của mình, các nàng cũng đừng quá lạm dụng vào việc trang điểm. 
 
Thích được bạn gái tặng quà
 
Này nhé, đừng tưởng chỉ con gái mới thích được tặng quà. Chẳng qua con trai không nói ra đấy thôi! Các chàng cũng rất hào hứng, thích thú với những món quà từ bạn gái. Đặc biệt là những món quà do chính tay các cô gái làm như: khăn len, khung ảnh… 
 
Con trai sẽ vô cùng trân trọng và nâng niu chúng đấy. Thế nên, con gái cũng đừng quên thỉnh thoảng tặng cho các chàng những món quà nhỏ nhỏ xinh xinh nhé. Con trai sẽ thấy bạn gái mình là một người rất chu đáo đấy!
 
Đôi khi ghen tị với anh bạn thân của nàng
 
Nếu con gái thỉnh thoảng “ghen bóng ghen gió” với cô bạn thân của chàng, thì con trai đôi khi lại ghen tị với anh bạn thân của các nàng đấy. Các chàng không hề thích nếu bạn gái luôn nhắc đến người bạn khác giới này với toàn những lời có cánh đâu nhé. Chàng luôn muốn là tâm điểm của bạn gái, và hiển nhiên không muốn thua kém anh bạn kia.
 
Thế nên, con gái cũng nên tế nhị trong vấn đề này, cậu bạn thân kia dù tốt đến mấy bạn cũng không nên có “điệp khúc” khen ngợi họ liên tục trước mặt chàng. Bởi điều này sẽ khiến chàng cho rằng bạn dành quá nhiều thời gian cho những anh chàng khác, và tất nhiên chẳng chàng trai nào vui vẻ vì điều này cả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm