Bạn trẻ Hà Nội thắp nến giữa công viên, cùng hát nhạc Bức Tường để tưởng nhớ Trần Lập

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 19/03/2016

Tối hôm qua, tại công viên Cầu Giấy (Hà Nội), một nhóm các bạn trẻ yêu Rock đã cùng ngồi với nhau, thắp nến và đàn hát những ca khúc của Bức Tường để tưởng nhớ sự ra đi của Trần Lập.

Tin Trần Lập ra đi mãi mãi sau khi đã kiên cường chiến đấu với cơn bạo bệnh vẫn đang khiến rất nhiều người đau lòng và nuối tiếc suốt hai ngày hôm nay. Cả một thế hệ đã dành cả tuổi trẻ của mình để nghe nhạc của anh, của Bức Tường và rồi lớn lên từ đó. Thế nên, không chỉ fan nhạc rock, hay những người hâm mộ của Bức Tường, mà tất cả mọi người khi nghe thấy tin cũng đều cảm thấy buồn như bản thân vừa mất đi một điều gì đó rất gắn bó. 

Cũng trong tâm trạng ấy, tối hôm qua (18/3), một nhóm các bạn trẻ đã cùng tập hợp nhau lại giữa công viên Cầu Giấy (Hà Nội) để tưởng nhớ sự ra đi của người thủ lĩnh đầy tài năng và mạnh mẽ: Trần Lập.

Bạn trẻ Hà Nội thắp nến giữa công viên, cùng hát nhạc Bức Tường để tưởng nhớ Trần Lập - Ảnh 1.

Khá đông các bạn trẻ đã có mặt tại công viên tối hôm qua, cùng xếp những ngọn nến thành cái tên "Trần Lập" rồi ngồi xung quanh và đàn, hát lại những ca khúc đã gắn bó với tên tuổi của Trần Lập, của Bức Tường khiến rất nhiều người xúc động.

Chia sẻ với chúng tôi, Lê Trung Hiếu - một cậu bạn có mặt tại công viên Cầu Giấy tối qua cho biết: "Chúng mình là một nhóm quen nhau từ show Đôi bàn tay thắp lửa đúng 2 tháng trước, sau khi kết thúc show đó thì bọn mình vẫn có liên lạc với nhau, vẫn rủ nhau tham gia các show rock nhỏ. Hôm trước, vừa nghe tin anh Lập đi, ai cũng buồn và muốn làm một điều gì đó ý nghĩa. 

Rồi hôm qua bọn mình tập hợp nhau lại tại công viên Cầu Giấy. Bọn mình có khoảng 20 người, cùng nhau thắp nến, và hát những bài hát của anh Lập, của Bức Tường từ 7h30 đến 10h. Hoạt động này cũng có sức lan tỏa khi mà có khá đông các bạn ở xung quanh đến cùng quây lại thành 1 vòng tròn, cùng hát, cùng thắp nến với bọn mình".

Bạn trẻ Hà Nội thắp nến giữa công viên, cùng hát nhạc Bức Tường để tưởng nhớ Trần Lập - Ảnh 3.

Bức ảnh chụp lại dòng chữ Trần Lập được viết bằng những ngọn nến của nhóm bạn trẻ này đã được Fanpage của nhóm nhạc Bức Tường chia sẻ lại. Đại diện của nhóm Bức Tường cũng gửi lời: "Thay mặt anh Lập và gia đình, ban nhạc xin cảm ơn tấm chân tình của các bạn. Rất rất cảm ơn các bạn!!!". Phía dưới tấm hình là rất nhiều những dòng bình luận thể hiện sự xúc động trước hoạt động này và bày tỏ sự tiếc nuối trước sự ra đi của Trần Lập.

Bạn Anh Túc bình luận: "Tối nay mình đi qua đây thể dục thấy các bạn hát và trời mưa nặng hạt rồi vẫn hát. Cảm động trước tấm lòng của các bạn đối với người đã khuất, trên trời chú rất hạnh phúc đấy!". Bạn Yen Nguyen thì chia sẻ thêm: "Nãy đi làm về qua mấy quán cafe cũng thấy ảnh đen trắng của anh Lập, mọi người ngồi xung quanh, đàn và hát."

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm