Bạn trai cô gái bị xe đâm ở Xã Đàn đau xót trước tai nạn của người yêu

R.Sy, Theo Pháp luật xã hội 12:21 04/03/2014

Khi biết tin người yêu bị tai nạn ở Xã Đàn, chàng trai trẻ không nén nổi sự đau thương và phẫn nộ.

Ngày hôm qua, vụ tai nạn đâm xe kinh hoàng với tình tiết tài xế cố tình cán 2 lần vào người cô gái trẻ rồi phóng xe bỏ chạy ở Xã Đàn đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. 

Qua tìm hiểu, nạn nhân trong vụ xe đâm này được xác định là nữ sinh Hoàng Thị Quyên (sinh năm 1993). Cô gái trẻ đến từ TP Vinh, Nghệ An và hiện đang là sinh viên trường Học viện Ngân hàng.  

Bạn trai cô gái bị xe đâm ở Xã Đàn đau xót trước tai nạn của người yêu 1
Chân dung cô gái trẻ trong vụ tai nạn tại Xã Đàn.

Được biết, Quyên là một cô gái rất xinh xắn và có người yêu cùng quê là H.. Ngay sau khi vụ tai nạn ập đến với Quyên, H. đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi chia sẻ dòng status trên Facebook "*** bây cuộc đời trả lại cho tao, đừng bắt em phải chịu đựng."

Bạn trai cô gái bị xe đâm ở Xã Đàn đau xót trước tai nạn của người yêu 2
Dòng cảm xúc của H. sau tai nạn bất ngờ và thương tâm của Quyên. 

Dòng status ngắn gọn chứa đầy nỗi niềm uất nghẹn đã khiến nhiều người không nén nổi sự đau buồn và cảm thông. Khá nhiều bạn bè của H. đã cùng để lại lời nhắn chia sẻ nỗi buồn với H. cũng như thể hiện sự bàng hoàng, tiếc thương trước tai nạn của Quyên.

Trước đó, theo lời kể của các nhân chứng, khi Quyên cùng 1 người bạn đang đi qua đường để uống trà chanh thì một chiếc xe ô tô phóng nhanh tới, lạng lách đánh võng và đâm phải. Quyên bị đâm trúng và bị thương rất nặng. Điều đáng chú ý đó là theo lời các nhân chứng kể lại thì sau khi Quyên gượng dậy, tài xế đã tiếp tục cán bánh xe qua người cô gái thêm 1 lần nữa khiến mặt mũi biến dạng và làm nạn nhân bị thương rất nặng. Theo xác minh ban đầu, lái xe có sử dụng rượu. 

Vụ việc hiện đang dấy lên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Từ đêm qua, rất nhiều fanpage đã đăng tin về sự việc này khiến nhiều facebooker vô cùng bức xúc. 

Bạn trai cô gái bị xe đâm ở Xã Đàn đau xót trước tai nạn của người yêu 3

Bạn trai cô gái bị xe đâm ở Xã Đàn đau xót trước tai nạn của người yêu 4

Bạn trai cô gái bị xe đâm ở Xã Đàn đau xót trước tai nạn của người yêu 5
Những dòng chia sẻ của cư dân mạng về vụ tai nạn ngày hôm qua.

Bạn Hoàng Lương chia sẻ: "Tuy không phải bạn bè hay người thân thích nhưng đọc qua tin này thực sự thấy rớm nước mắt mà thương cho bạn kia và gia đình. Càng sốc và căm phẫn hơn khi nhìn thấy ảnh bạn ấy nằm sóng soài trên đường với 1 vũng máu. Thực sự xã hội có quá nhiều những điều tiêu cực, trái với luân thường đạo lý và cái đức sống của một con người. Cầu chúc cho bạn trẻ này sớm qua khỏi cơn nguy kịch và trở về lành lặn với gia đình. Chắc mọi người đều thương xót những hoàn cảnh này lắm. Muốn nói nhiều lắm, muốn làm, muốn giúp đỡ nhiều lắm mà nhiều khi cảm thấy buồn vô cùng và bất lực vì bản thân quá nhỏ bé..."

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người cho rằng cần phải xử lý nghiêm tài xế - người gây ra tai nạn nghiêm trọng này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm