Bạn sẽ được hóa trang tại đường chạy Lavie Color Me Run năm nay - Tại sao không?

K.T, Theo Trí Thức Trẻ 20:56 03/04/2016

Bất cứ nhân vật nào mà bạn thích, chỉ cần hóa thân thành họ là bạn đã có thể tham gia đường chạy Lavie Color Me Run năm nay.

Đó cũng chính là điểm nhấn hoàn toàn mới mà đường chạy Lavie Color Me Run đặc biệt dành cho các bạn đấy. Nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi đúng không? 

Thay vì mọi năm khi đến với đường chạy CMR, bạn chỉ có thể tung những túi bột màu một cách hết sức đơn thuần. Thì sau hai năm diễn ra, năm nay, Lavie Color Me Run đã quyết định thay đổi và mang đến một thông điệp hoàn toàn mới với thông điệp chính là IMAGINA - có nghĩa là "tưởng tượng" và được lấy cảm hứng từ bộ môn xếp giấy nghệ thuật Origami nổi tiếng của Nhật Bản. 

Bắt đầu chỉ với một tờ giấy, nhưng với đôi bàn tay khéo léo, cùng chút tưởng tượng phong phú là bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự sống cho chúng, biến chúng trở thành một con khủng long, một cái thuyền hay một bông hoa xinh xắn,... Với trí tưởng tượng đó đã giúp chúng ta tô màu thêm cho cuộc sống, mang đến những điều mới lạ, cho chúng ta biết cách yêu và tự tin hơn. Đó cũng chính là điều mà đường chạy Lavie Color Me Run năm nay muốn mang đến.

Bạn sẽ được hóa trang tại đường chạy Lavie Color Me Run năm nay - Tại sao không? - Ảnh 1.

 IMAGINA có nghĩa là tưởng tượng và được lấy cảm hứng từ bộ môn xếp giấy nghệ thuật Origami.

Bạn sẽ được hóa trang tại đường chạy Lavie Color Me Run năm nay - Tại sao không? - Ảnh 2.

 Từ một mảnh giấy ta cũng có thể biến chúng thành những điều tưởng chừng như không thể.

Bạn sẽ được hóa trang tại đường chạy Lavie Color Me Run năm nay - Tại sao không? - Ảnh 3.

Bạn sẽ được hóa trang tại đường chạy Lavie Color Me Run năm nay - Tại sao không? - Ảnh 4.

 Bằng một cách nào đó mà năm nay bạn sẽ đến với một đường chạy hoàn toàn khác. Nơi đó không chỉ có bột màu mà còn có vô số điều bất ngờ, thú vị khác.

Cùng với trí tưởng tượng cùng niềm đam mê của mình, bạn có thể hóa trang thành bất cứ một nhân vật, hình ảnh hoặc bất kể mọi thứ nào mà bạn mong muốn. Có thể đó là một nhân vật trong truyện tranh, trên phim ảnh, một nhân vật hư cấu hoặc đó là thần tượng của bạn,... Miễn bạn có thể hóa trang thành họ theo một cách của riêng mình thì hoàn toàn có thể cùng họ đến với đường chạy sắc màu năm nay.

Bạn sẽ được hóa trang tại đường chạy Lavie Color Me Run năm nay - Tại sao không? - Ảnh 5.

Hãy tưởng tượng và hãy để nó giúp bạn trở thành một nhân vật mà bạn mong muốn được đến cùng với đường chạy #IMAGINA - Lavie Color Me Run năm nay.

Bạn sẽ được hóa trang tại đường chạy Lavie Color Me Run năm nay - Tại sao không? - Ảnh 6.

Với hoạt động hoàn toàn mới này thì hứa hẹn đường chạy Lavie Color Me Run năm nay sẽ cực kỳ sôi động và thú vị. Mỗi người một vẻ, mỗi người một hình tượng. 

Ngoài ra để tăng thêm phần hấp dẫn và lý thú cho đường chạy mang chủ đề #IMAGINA của năm nay, tại mỗi trạm dừng chân quen thuộc cũng được thiết kế đặc biệt hơn để những điều bất ngờ sẽ luôn chào đón bạn.

Bạn sẽ được hóa trang tại đường chạy Lavie Color Me Run năm nay - Tại sao không? - Ảnh 7.

Bạn sẽ được hóa trang tại đường chạy Lavie Color Me Run năm nay - Tại sao không? - Ảnh 8.

Nghe thôi đã cảm thấy cực kỳ hứng thú và hồi hộp để đích thân đến với đường chạy năm nay rồi đúng không? Một sự thay đổi hoàn toàn mới và chắc chắn sẽ hào hứng, thú vị và đáng để chờ đợi cho đường chạy Lavie Color Me Run năm nay đây. 

Để biết thêm chi tiết, bạn hãy liên tục cập nhật những tin tức về đường chạy #IMAGINA - Lavie Color Me Run siêu mới của năm nay tại đây: http://kenh14.vn/color-me-run.html nhé. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm