Ảnh nữ SV xinh xắn trên web trường gây sốt mạng Trung Quốc

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 26/06/2013

Những ngày vừa qua, hình ảnh một thiếu nữ xinh đẹp trong trang phục tốt nghiệp được dùng làm ảnh bìa trên trang web chính thức của trường ĐH Nhân dân Trung Quốc danh tiếng đã khiến cư dân mạng nước này vô cùng thích thú.

Ngày 23/6 vừa qua, trường ĐH Nhân dân Trung Quốc đã cho đăng tải hình ảnh một thiếu nữ xinh đẹp trong trang phục tốt nghiệp để làm ảnh bìa cho trang web chính thức của trường ĐH danh tiếng này.
 
Sự việc tưởng chừng vô cùng bình thường bỗng nhiên thu hút sự chú ý cực lớn từ cư dân mạng nước này. Lượng truy cập vào trang website chính thức của trường bỗng nhiên tăng lên nhanh chóng. 

Ảnh nữ SV xinh xắn trên web trường gây sốt mạng Trung Quốc 1
Ảnh cắt từ màn hình của trang website trường ĐH Nhân dân Trung Hoa.

Đặc biệt, hình ảnh cô gái trên trang web này cũng được lan truyền mạnh mẽ tại các diễn đàn mạng Trung Quốc với vô số bình luận thể hiện sự yêu mến với vẻ ngoài trong sáng, xinh tươi của cô. Cư dân mạng ưu ái đặt cho cô biệt danh "Nữ thần".

Ảnh nữ SV xinh xắn trên web trường gây sốt mạng Trung Quốc 2

Ảnh nữ SV xinh xắn trên web trường gây sốt mạng Trung Quốc 3

Được biết cô gái xuất hiện trong những bức ảnh này có biệt danh là Kankan. Sau khi được xuất hiện trên trang chủ của trường ĐH Nhân dân Trung Quốc, thông tin cùng những hình ảnh của cô gái này đang được truy lùng ráo riết.

Ảnh nữ SV xinh xắn trên web trường gây sốt mạng Trung Quốc 4

Ảnh nữ SV xinh xắn trên web trường gây sốt mạng Trung Quốc 5

Sở dĩ vụ việc này gây xôn xao trên mạng không chỉ bởi vẻ xinh tươi của cô gái mẫu mà chủ yếu bởi từ trước tới nay, trang web chính thức của các trường ĐH nước này chủ yếu đăng tải những thông tin, hình ảnh về hoạt động nhà trường và có phần "khô cứng".

Ảnh nữ SV xinh xắn trên web trường gây sốt mạng Trung Quốc 6

Ảnh nữ SV xinh xắn trên web trường gây sốt mạng Trung Quốc 7

Ảnh nữ SV xinh xắn trên web trường gây sốt mạng Trung Quốc 8

Tuy nhiên, những hình ảnh của 1 nữ sinh viên xinh tươi xuất hiện trên trang web của một trường ĐH “lẫy lừng, mô phạm” như ĐH Nhân dân Trung Hoa đã góp phần giúp trang mạng trở nên dễ chịu hơn và khiến sinh viên thích thú hơn khi vào trang thông tin nhà trường.
 
Với sự thay đổi này mà vào ngay đêm hôm đó trang web đột nhiên trở nên nghẽn mạng. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14