Dỗi người yêu, muốn xoá avatar để "dằn mặt" nhưng vẫn phải cool: "Đu" ngay trend mới với kiểu avatar độc đáo này ngay

Jo x Lan Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:53 23/03/2020

Muốn giấu mặt thật cool ngầu thì phải đu trend này ngay!

Ảnh đại diện chắc chắn là kiểu ảnh xinh xắn nhất, lừa tình nhất mà một cô gái mạnh dạn set khi đã miệt mài chỉnh qua 7749 cái app sống ảo. Vậy nên nếu một ngày, con gái bỗng nhiên để avatar trắng xoá thì chắc chắn, lớn chuyện rồi đấy các anh ạ.

Theo dự đoán của các "chuyên gia tâm lý" trên MXH thì avatar trống chỉ có thể là của các chị đang giận bồ, muốn "dằn mặt" người ta. Thôi thì cũng dễ hiểu tại vì, mấy người yêu nhau bao giờ chẳng lắm trò.

Nhưng mà, sẽ thế nào nếu bạn vẫn muốn thể hiện là mình đang giận nhưng vẫn muốn khoe cá tính, phong cách riêng? Thế là dân mạng đã nghĩ ngay ra kiểu avatar màu sắc với bố cục chính vẫn là kiểu ảnh đại diện mặc định chán òm của Facebook nhưng phần nền đã được thay bằng rất nhiều kiểu màu mè khác nhau.

Hội mê mèo hay mê sầu riêng gì cũng có phần hết nhé!

Hội niềng răng hay phải đeo khẩu trang mùa dịch cũng sẽ có avatar thật phong cách

Về độ sáng tạo với kiểu avatar này thì cũng muôn màu muôn vẻ lắm. Từ kiểu đeo khẩu trang vì dịch đến kiểu avatar toàn 6 múi cho hội mê trai này! Rồi là avatar cho cả hội có người yêu nhưng không thích công khai, hội giấu mặt nhưng vẫn muốn khoe giàu.

Trào lưu đổi avatar này đang khiến dân mạng đứng ngồi không yên. Hầu hết các hội nhóm, các diễn đàn đều lần lượt thay đổi ảnh để bắt kịp trend. Hội niềng răng, hội yêu bếp, hội thích hóng drama đều có cách để khác biệt trên nền một cái avatar tưởng chừng như rất nhàm chán, đơn điệu đấy! Còn bạn, bạn đã thay avatar để "đu" trend mới chưa nào?

Dỗi người yêu, muốn xoá avatar để dằn mặt nhưng vẫn phải cool: Đu ngay trend mới với kiểu avatar độc đáo này ngay - Ảnh 3.

Giấu mặt nhưng vẫn phải khoe iPhone 11 Pro Max nhé!

Dỗi người yêu, muốn xoá avatar để dằn mặt nhưng vẫn phải cool: Đu ngay trend mới với kiểu avatar độc đáo này ngay - Ảnh 4.

Avatar cho hội có bồ nhưng thích giấu

Dỗi người yêu, muốn xoá avatar để dằn mặt nhưng vẫn phải cool: Đu ngay trend mới với kiểu avatar độc đáo này ngay - Ảnh 5.

Fan của mì gói bay vào đổi avatar liền đi!

Dỗi người yêu, muốn xoá avatar để dằn mặt nhưng vẫn phải cool: Đu ngay trend mới với kiểu avatar độc đáo này ngay - Ảnh 6.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm