Đôi mắt ngoại cỡ của người máy trong "Alita: Battle Angel" làm người xem hoảng sợ!

M, Theo Trí Thức Trẻ 09:04 11/12/2017

Mới đây, trailer của "Alita: Battle Angel" đã gây ra nhiều tranh cãi vì tạo hình của nhân vật quá kì dị.

Trong vòng một thập kỷ, đạo diễn/ nhà sản xuất James Cameron đã tìm cách đưa bộ truyện tranh Battle Angel Alita của Yukito Kishiro lên màn ảnh rộng trước khi chuyển giao nó cho đạo diễn đình đám Robert Rodriguez. Dự án này sẽ mang tên Alita: Battle Angel và dự kiến ra mắt trong năm 2018, và mới đây thì 20th Century Fox đã tung ra trailer đầu tiên cho bom tấn hành động này.

Trailer của "Alita: Battle Angel" (Nguồn: YouTube)

Câu chuyện sẽ lấy bối cảnh ở thế kỷ 26 và xoay quanh nữ cyborg - người máy Alita (Rosa Salazar). Cô được tiến sĩ Dyson Ido (Christoph Waltz) cứu khỏi từ một bãi rác thải và sau đó, ông đã sửa chữa cơ thể nửa người nửa máy cho cô. Alita phát hiện ra người cha nuôi của mình là một thợ săn tiền thưởng và sau đó, cô tham gia cùng với ông để tìm hiểu về quá khứ của mình. James Cameron, nhà sản xuất của bộ phim cũng chia sẻ rằng Alita: Battle Angle sẽ là tác phẩm tạo tiền đề cho 3 phần phim tiếp theo.

Qua trailer, có thể thấy đây là một bộ phim có rất nhiều kĩ xảo và hành động mãn nhãn. Tuy nhiên, tranh cãi lớn nhất của trailer xoay quanh tạo hình của nhân vật Alita khi cô sở hữu một đôi mắt khá to và có phần đáng sợ. Có thể thấy, tạo hình này rất bình thường đối với một nhân vật trong manga. Nhưng nếu trong một phim live-action do người đóng thì đôi mắt này có vẻ hơi bất thường và khó tạo ra được cảm tình với người xem.

Đôi mắt ngoại cỡ của người máy trong Alita: Battle Angel làm người xem hoảng sợ! - Ảnh 2.

Tạo hình của Alita trong truyện tranh

Đôi mắt ngoại cỡ của người máy trong Alita: Battle Angel làm người xem hoảng sợ! - Ảnh 3.

Tạo hình của Alita trên phim

Đôi mắt ngoại cỡ của người máy trong Alita: Battle Angel làm người xem hoảng sợ! - Ảnh 4.

Rosa Salazar

Bên cạnh việc chê bai tạo hình đáng sợ của Alita, nhiều người còn cho rằng trông cô giống như một nàng công chúa ở Disney chứ không phải là một cyborg dũng mãnh ở trong truyện.

Đôi mắt ngoại cỡ của người máy trong Alita: Battle Angel làm người xem hoảng sợ! - Ảnh 5.

Tài khoản Michael Sledwards đã so sánh Alita với đôi mắt của công chúa trong "Tangled"

Alita: Battle Angel dự kiến ra mắt vào 20/07/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14