Đời luôn đầy bất ngờ: 7 năm trước Hailey từng hâm mộ đôi Justin - Selena, giờ lại là vợ sắp cưới của thần tượng

Tee, Theo Helino 23:26 09/07/2018

Bạn có tin được không? Hailey Baldwin từng là fan girl "ship" cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez với nhau.

Hailey Baldwin hiện giờ đã là vợ sắp cưới của Justin Bieber sau khi được anh cầu hôn. Nhưng có một sự thật mà nói ra chắc hẳn ai cũng không ngờ: Hailey cũng từng là một fan của đôi "Jelena". Cũng như các cô gái tuổi teen khác, nàng mẫu này cách đây 7 năm cũng từng "ship" điên đảo hai ngôi sao này với nhau!

Bằng chứng là dòng tweet năm 2011 vừa được "khai quật" lại của Hailey cho thấy, cô nàng từng đăng: "Tôi không quan tâm ai nói gì hết, nhưng Justin Bieber và Selena Gomez bên nhau chính là định nghĩa của một giấc mơ tuổi teen".

Đời luôn đầy bất ngờ: 7 năm trước Hailey từng hâm mộ đôi Justin - Selena, giờ lại là vợ sắp cưới của thần tượng - Ảnh 1.

Hailey Baldwin từng "ship" điên đảo cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez với nhau cách đây 7 năm.

Đời luôn đầy bất ngờ: 7 năm trước Hailey từng hâm mộ đôi Justin - Selena, giờ lại là vợ sắp cưới của thần tượng - Ảnh 2.

Justin và Selena khi còn là một cặp đôi tuổi teen đã khiến các fan phát cuồng.

Hailey từng gặp gỡ Justin từ năm 2009 khi được bố của cô nàng giới thiệu. Nhưng đến năm 2014 thì cặp đôi mới gặp gỡ nhiều hơn do cùng là bạn với chị em nhà Jenner. Cuối năm 2015, Justin và Hailey chính thức hẹn hò nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Đầu tháng 6 vừa qua, cặp đôi bất ngờ tái hợp và nhanh chóng đính hôn vào cuối tuần trước.

Đời luôn đầy bất ngờ: 7 năm trước Hailey từng hâm mộ đôi Justin - Selena, giờ lại là vợ sắp cưới của thần tượng - Ảnh 3.

Từng là fan girl, Hailey giờ lại thành vợ sắp cưới của thần tượng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm