Đòi kiện HLV đội bóng Thái Lan, nữ đại gia tuyển chồng bị HLV "The Face" Ploy khiêu chiến căng thẳng

Knocker, Theo Helino 23:03 26/07/2018

Bắt nguồn từ vụ 13 thành viên của đội bóng Thái Lan bị kẹt trong hang Tham Luang, hai gương mặt đình đám mạng xã hội Ploy và nữ đại gia Thái Lan đã có màn thách thức nhau, khiến dân mạng không khỏi chóng mặt.

Những ngày vừa qua, dân mạng xứ chùa Vàng đang xôn xao trước cuộc đụng độ của 2 nhân vật có tầm ảnh hưởng trong showbiz Thái Lan - người mẫu, diễn viên, HLV đình đám "The Face Thailand" Ploy Chermarn và nữ đại gia U60 "săn" chồng Leena Jung. Tưởng như hai nhân vật này sẽ chẳng có mối liên hệ nào với nhau nhưng một vài ngày trước, Ploy đã bình luận chỉ một chữ "điên" ngay phía dưới bài viết liên quan đến Leena. Hiển nhiên sau đó, nữ đại gia đã biết được chuyện này và nhất quyết đòi kiện nữ diễn viên đình đám đến cùng.

Đòi kiện HLV đội bóng Thái Lan, nữ đại gia tuyển chồng bị HLV The Face Ploy khiêu chiến căng thẳng - Ảnh 1.

Hai nhân vật đang có cuộc đối đấu trực diện không khoan nhượng trên mạng xã hội Thái Lan: Ploy Chermarn và Leena Jung

Được biết, bài đăng về nữ đại gia Leena Jung có nội dung như sau: Leena quyết sẽ kiện HLV Aek của đội bóng Thái Lan, chỉ trích anh này tự ý đưa các thành viên của đội bóng Lợn Rừng vào hang Tham Luang tham quan khi chưa có sự đồng ý của cán bộ quản lí hang, khiến chính phủ phải bỏ ra số tiền hơn 400 triệu Baht để giải cứu người gặp nạn và ảnh hưởng đến cảnh quan thiên nhiên.

Tình huống của vị HLV này giống với hoàn cảnh của Leena khi bà dẫn người đến quay clip tại hang Praya Nakhon. Leena thắc mắc tại sao bản thân bà lại bị cảnh sát ra lệnh điều tra, còn HLV kia thì không.

Đòi kiện HLV đội bóng Thái Lan, nữ đại gia tuyển chồng bị HLV The Face Ploy khiêu chiến căng thẳng - Ảnh 2.

Ngay phía dưới bài viết này, nữ diễn viên đình đám Ploy Chermarn đã để lại dòng bình luận ngắn ngủi với chỉ một chữ "điên"

Sau khi biết thông tin về dòng bình luận trên, phía nữ đại gia Leena Jung đã quyết sẽ đem chuyện này ra tòa vì cho rằng Ploy Chermarn đã phỉ báng danh dự của bà. Đáp lại lời đe dọa của nữ đại gia, Ploy Chermarn cũng đã đăng tải dòng trạng thái khá dài để giải thích vì sao bản thân lại bình luận như vậy.

Đòi kiện HLV đội bóng Thái Lan, nữ đại gia tuyển chồng bị HLV The Face Ploy khiêu chiến căng thẳng - Ảnh 3.

Bài đăng trên trang cá nhân của Ploy Chermarn tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng

"Thật sự là người gõ chữ điên ấy, Ploy cũng chỉ là một người dân bình thường đưa ra ý kiến về việc đó thôi, bởi vì bản thân tôi đứng về phía HLV đội bóng. Việc đi kiện thật nhảm nhí và anh ấy không đáng bị kiện như vậy. Còn chuyện Leena kiện Ploy vì Ploy đã bình luận như vậy thì có lẽ sẽ dài dòng lắm, vì hàng nghìn người có suy nghĩ trái ngược với việc làm của bà Leena. Đem thời gian rảnh đi làm chuyện có ích cho bản thân và xã hội, nghĩ tốt đẹp về người khác sẽ tốt hơn. Nếu không điên như Ploy viết thì có lẽ đã không phải suy nghĩ nhiều như vậy nhé, chơi lắc vòng cho bình tĩnh và vui vẻ hơn đi ạ. #Team Lợn Rừng #Yêu béo nhất. HẾT".

Sau khi chứng kiến cuộc chiến nảy lửa giữa Ploy Chermarn và Leena Jung, cư dân mạng xứ chùa Vàng vẫn ung dung ngồi chờ xem rốt cuộc hai bên sẽ kiện cáo nhau đến đâu. Ngoài ra, có vẻ số lượng cư dân mạng đứng về phía nữ diễn viên xinh đẹp Ploy nhiều hơn hẳn so với nữ đại gia Leena Jung.

Nguồn: Sanook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm