Đổi hướng làm clip theo style "Ẩm thực mẹ làm", cư dân mạng lại đồng loạt kêu gọi bà Tân "cứ là chính mình đi"

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 00:06 06/11/2019

Sau tuyên bố sẽ thay đổi hướng làm, không làm "siêu to khổng lồ nữa", mới đây, bà Tân Vlog đã cho ra đời một clip với phong cách hoàn toàn khác bà Tân thường ngày, tuy nhiên lại có phần hao hao với một vài kênh youtube khác.

Sau hàng loạt những lùm xùm về các clip "siêu to khổng lồ" của kênh Bà Tân Vlog như quảng cáo quá nhiều, có nhiều điểm vô lý, đọc sai tên món ăn..., người chịu trách nhiệm chính cho kênh youtube Bà Tân Vlog là Hưng Vlog (con trai của bà Tân) đã chia sẻ rằng: Thời gian tới, Bà Tân Vlog sẽ giảm dần các clip "siêu to khổng lồ" rồi chuyển dần sang làm các món ăn thông thường khác. Đây là điều mà các khán giả vô cùng mong đợi, đồng thời cũng rất tò mò xem liệu rằng Bà Tân Vlog sẽ có gì thay đổi để giữ chân khán giả, đồng thời giữ vững phong độ như trước.

Đổi hướng làm clip theo style Ẩm thực mẹ làm, cư dân mạng lại đồng loạt kêu gọi bà Tân cứ là chính mình đi - Ảnh 1.

Và đúng như dự tính, mới đây, bà Tân đã xuất hiện trong một clip làm món ăn với phong cách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, phong cách này lại có phần quen quen khiến cư dân mạng lại được phen bàn tán rôm rả.

Đổi hướng khác hẳn với style giống "Ẩm thực mẹ làm", cư dân mạng lại đồng loạt kêu gọi bà Tân quay trở về cách làm "siêu to khổng lồ" như cũ

Đây là video xuất hiện trong một kênh youtube khác của bà Tân, mang một phong cách hoàn toàn khác với các clip làm món ăn "siêu to khổng lồ" trước đây.

Không còn những câu nói quen thuộc như "xin chào tất cả các cháu", "60 nồi bánh chưng", "các cháu thấy bà có ngầu không", "đấy, đấy...", bà Tân ở clip mang phong cách mới này lại vô cùng... kiệm lời.

Toàn bộ clip là quá trình làm món bánh sắn chiên cốt dừa kể từ khi đi thu hoạch sắn ở ruộng, lột vỏ từng củ, luộc sắn rồi đem giã để làm bánh. Bà Tân xuất hiện trong hình ảnh một người mẹ nông thôn tần tảo, lam lũ với những công việc ruộng đồng quen thuộc. Thế nhưng, nếu so với hình ảnh bà Tân Vlog đã quá quen mặt với khán giả thì phong cách này có phần vô cùng lạ lẫm.

Liệu rằng, đây chính là sự thay đổi mà kênh Bà Tân Vlog đang hướng tới?

Đổi hướng làm clip theo style Ẩm thực mẹ làm, cư dân mạng lại đồng loạt kêu gọi bà Tân cứ là chính mình đi - Ảnh 3.
Đổi hướng làm clip theo style Ẩm thực mẹ làm, cư dân mạng lại đồng loạt kêu gọi bà Tân cứ là chính mình đi - Ảnh 4.
Đổi hướng làm clip theo style Ẩm thực mẹ làm, cư dân mạng lại đồng loạt kêu gọi bà Tân cứ là chính mình đi - Ảnh 5.

Thế nhưng, có vẻ như sự thay đổi phong cách làm clip của bà Tân lại không thật sự "được lòng" khán giả. Sau khi phát sóng clip này, rất nhiều bình luận của khán giả đã bày tỏ sự yêu thích với hình ảnh của bà Tân trước kia hơn. Thậm chí, nhiều người còn khuyên bà nên quay về làm clip "siêu to khổng lồ" như trước kia, vừa làm các món ăn khổng lồ vừa trò chuyện về cuộc sống hàng ngày, đúng với hình ảnh của bà Tân gắn liền với khán giả từ trước đến giờ.

Đổi hướng làm clip theo style Ẩm thực mẹ làm, cư dân mạng lại đồng loạt kêu gọi bà Tân cứ là chính mình đi - Ảnh 6.

Quả thật, làm youtube chẳng khác nào "làm dâu trăm họ". Liệu rằng, Bà Tân Vlog sẽ thay đổi thế nào để giữ chân khán giả trong thời gian tiếp theo?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm