Đói Chưa Nhỉ: Thùy Anh lóng ngóng, về sau Đăng Dũng trong phần thi làm bánh cuốn

Y.J - Ảnh: Dương Winamp Team - Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 05/08/2017

Series Đói Chưa Nhỉ phiên bản đặc biệt khởi hành trên chiếc xe Coke Bus màu đỏ đã có chuyến đi đầu tiên tới Quảng Ninh với sự tham gia của hai khách mời Đăng Dũng và Thùy Anh.

Đói Chưa Nhỉ là một series khám phá ẩm thực cực hay ho và vui vẻ, một chương trình đưa bạn đến những địa điểm nơi có vô vàn món ăn ngon lành nhất. Chưa dừng lại ở đó, Đói Chưa Nhỉ còn chăm thay đổi format để hấp dẫn khán giả, nếu bạn đã chán loanh quanh Hà Nội, Sài Gòn, vậy đừng bỏ qua Đói Chưa Nhỉ phiên bản đặc biệt đồng hành cùng Coca-Cola mới nhất mùa hè này nhé! Trong series 7 tập đặc biệt này, bạn sẽ được khám phá những món ăn ngon tại rất nhiều tỉnh miền Bắc trên chuyến xe mang tên Coke Bus.

Điểm đến đầu tiên của chúng ta là tỉnh Quảng Ninh. Chuyến xe bus màu đỏ mang đậm hình ảnh của Coca-Cola với sứ mệnh kết nối ẩm thực muôn nơi đã lăn bánh với hai vị khách vô cùng hài hước và dễ thương là anh chàng điển trai Đăng Dũng cùng cô nàng xinh đẹp Thùy Anh. Tất nhiên chuyến hành trình sẽ không thể thiếu được sự góp mặt của "bác tài" Tuấn Hải rồi.

Đói Chưa Nhỉ: Thùy Anh lóng ngóng, về sau Đăng Dũng trong phần thi làm bánh cuốn - Ảnh 1.

VJ Tuấn Hải và 2 vị khách đầu tiên trên chuyến xe Coke Bus đặc biệt của Đói Chưa Nhỉ

Đói Chưa Nhỉ: Thùy Anh lóng ngóng, về sau Đăng Dũng trong phần thi làm bánh cuốn - Ảnh 2.

"Nhan sắc" của chiếc xe sẽ theo chân các khách mời đi khám phá ẩm thực các tỉnh miền Bắc

Với chuyến đi đầu tiên này, VJ Tuấn Hải và 2 khách mời đã ngay lập tức được thưởng thức món nem chạo (hay còn gọi là nem thính) nổi tiếng của vùng đất Quảng Yên, Quảng Ninh. Vị dai giòn của bì, mềm quyện của thịt, bùi bùi của thính và hương vị đậm đà, cay cay của các nguyên liệu ăn kèm đã tạo nên một món ăn không thể chối từ. 

Ngồi giữa không gian nhỏ xinh của chiếc Coke Bus, vừa thưởng thức nem vừa tham gia thử thách ăn nhanh nho nhỏ, thêm vào đó một vài ly Coca-Cola mát lạnh, chuyến hành trình ẩm thực của Đăng Dũng và Thùy Anh trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đói Chưa Nhỉ: Thùy Anh lóng ngóng, về sau Đăng Dũng trong phần thi làm bánh cuốn - Ảnh 3.

Đói Chưa Nhỉ: Thùy Anh lóng ngóng, về sau Đăng Dũng trong phần thi làm bánh cuốn - Ảnh 4.

Theo những vòng quay của chuyến xe màu đỏ, Đói Chưa Nhỉ còn đưa 2 khách mời đến với món ăn tiếp theo hấp dẫn không kém, đó chính là món bánh cuốn chả mực. Bánh cuốn và chả mực nghe thì có vẻ "không liên quan" nhưng phải nhìn tận mắt phần bánh cuốn nóng hổi, ăn kèm với những chiếc chả mực đầy đặn, thơm phức bạn mới hiểu đây là một sự kết hợp hoàn hảo tới cỡ nào. 

Đói Chưa Nhỉ: Thùy Anh lóng ngóng, về sau Đăng Dũng trong phần thi làm bánh cuốn - Ảnh 5.

Đói Chưa Nhỉ: Thùy Anh lóng ngóng, về sau Đăng Dũng trong phần thi làm bánh cuốn - Ảnh 6.

Ăn nhưng không quên nhiệm vụ, một thử thách đan xen dành cho khách mời là điều không thể thiếu của Đói Chưa Nhỉ cũng đã mang đến những giây phút vui vẻ cho cả 2 "thí sinh" Đăng Dũng và Thùy Anh cùng những bạn khán giả đang theo dõi qua màn hình nữa. 

Đói Chưa Nhỉ: Thùy Anh lóng ngóng, về sau Đăng Dũng trong phần thi làm bánh cuốn - Ảnh 7.

Đói Chưa Nhỉ: Thùy Anh lóng ngóng, về sau Đăng Dũng trong phần thi làm bánh cuốn - Ảnh 8.

Đói Chưa Nhỉ: Thùy Anh lóng ngóng, về sau Đăng Dũng trong phần thi làm bánh cuốn - Ảnh 9.

Cụ thể, Đăng Dũng và Thùy Anh đã lần đầu tiên được tiếp xúc với việc thử làm bánh cuốn. Cô nàng Thùy Anh với bộ váy áo điệu đà xem chừng hơi bất lợi trong phần thi đấu, kết quả là tay chân lóng ngóng và thua luôn "soái ca" Đăng Dũng. Hình phạt dành cho cô nàng chính là không được ăn. 

Đói Chưa Nhỉ: Thùy Anh lóng ngóng, về sau Đăng Dũng trong phần thi làm bánh cuốn - Ảnh 10.

Đói Chưa Nhỉ: Thùy Anh lóng ngóng, về sau Đăng Dũng trong phần thi làm bánh cuốn - Ảnh 11.

Đói Chưa Nhỉ: Thùy Anh lóng ngóng, về sau Đăng Dũng trong phần thi làm bánh cuốn - Ảnh 12.

Giờ thì cùng xem lại đầy đủ tập đầu tiên trong series 7 tập đặc biệt khám phá những món ăn ngon tại các tỉnh miền Bắc cùng VJ Tuấn Hải và 2 khách mời Đăng Dũng - Thùy Anh nhé!

Series Đói Chưa Nhỉ số đặc biệt với sự đồng hành của Coca-Cola là một chương trình đặc biệt sẽ đem đến cho độc giả những cảm nhận chân thực nhất về thiên đường món ăn ngon trên khắp các tỉnh miền Bắc cùng với thông điệp "Coca-Cola cảm vị ngon". Series đặc biệt 12 tập sẽ đặt chân tới 4 tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định và Ninh Bình cùng những gương mặt ca sĩ, diễn viên, hotteen đình đám, chất nhất quả đất dưới sự dẫn dắt của VJ so cool Tuấn Hải.

Đón xem livestream Đói Chưa Nhỉ phiên bản đặc biệt cùng Coca-Cola vào lúc 16h, thứ 4 hàng tuần trên fanpage Kenh14.vn! Bắt đầu từ 12/7/2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm