Đội bóng V.League bất ngờ công bố 4 hợp đồng đưa cầu thủ Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu

TIỂU DUY, Theo PL&BĐ 07:13 25/01/2022

Trái với dự đoán của nhiều người, đây mới là nhóm cầu thủ đầu tiên của Việt Nam đạt được hợp đồng sang Nhật Bản thi đấu trong mùa giải 2022.

Theo thông báo trên trang facebook của Sài Gòn FC cách đây ít phút, đội bóng này đã chính thức đạt được thoả thuận với CLB Ryukyu (J2 League) và CLB Azul Claro Numazu (J3 League) về việc đưa 4 cầu thủ trong độ tuổi U23 sang thi đấu tại Nhật Bản trong mùa giải 2022 dưới dạng cho mượn.

Cụ thể, hai tiền vệ sinh năm 1999 là Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân sẽ tới Ryukyu. Ngoài ra, hai cầu thủ sinh năm 2001 là tiền vệ Bùi Ngọc Long và tiền đạo Nguyễn Văn Sơn sẽ tới Azul Claro Numazu. Ở mùa giải năm 2021, Ryukyu xếp hạng 9/22 tại J2 League, trong khi Azul Claro Numazu xếp hạng 14/15 tại J3 League.

Văn Luân đầu quân cho CLB Sài Gòn từ đầu mùa giải 2021 sau khi kết thúc hợp đồng đào tạo với CLB Khánh Hoà. Trong khi đó, Hồng Quân, Văn Sơn và Ngọc Long đều là những cái tên trẻ từng thuộc biên chế CLB Quảng Ninh trước khi đội bóng này dừng hoạt động và mới cập bến Sài Gòn đầu mùa giải năm nay.

Đội bóng V.League bất ngờ công bố 4 hợp đồng đưa cầu thủ Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu - Ảnh 1.

Chân dung 4 cầu thủ của Sài Gòn FC sẽ thi đấu ở Nhật Bản vào mùa giải tới.

Dự kiến sau tết nguyên đán, 4 cầu thủ này sẽ lên đường sang Nhật thi đấu.

Ngoài 4 gương mặt trẻ của Sài Gòn FC, người hâm mộ và giới chuyên môn tại Việt Nam cũng đang chờ đợi vào chuyến “xuất ngoại” của những ngôi sao khác. Hiện tại, Văn Thanh đang được CLB Daejeon Hana Citizen (Hàn Quốc) mời gọi, còn Quang Hải cũng lọt vào mắt xanh của nhiều đội bóng châu Âu.

https://soha.vn/doi-bong-vleague-bat-ngo-cong-bo-4-hop-dong-dua-cau-thu-viet-nam-sang-nhat-ban-thi-dau-20220124160700446.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm