Đội bóng của Quang Hải gấp rút bổ sung lực lượng cho tuyến giữa

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 08:32 04/08/2022

Charles Boli vừa chính thức chia tay Lens để gia nhập Pau FC theo dạng tự do. Tiền vệ 23 tuổi này vừa có buổi ra mắt đội bóng mới.

Đội bóng của Quang Hải gấp rút bổ sung lực lượng cho tuyến giữa - Ảnh 1.

Boli vừa ra mắt Pau FC

Đội bóng của Quang Hải đang rất cần bổ sung lực lượng nhằm phục vụ cho mục tiêu trụ hạng mùa này. Trong thảm bại 0-4 trước Guingamp, sự yếu kém của tuyến giữa Pau FC đã lộ rõ.

Các tiền vệ của họ không cầm nổi bóng, dẫn tới việc hàng phòng ngự liên tục bị "khoan" vào và kết cục là những bàn thua. Đến khi cần gượng dậy, Pau FC cũng lực bất tòng tâm do họ không cầm nổi thế trận.

Sự yếu kém ở vị trí tiền vệ trung tâm, khi chỉ có Sessi D'Almeida mang đến cảm giác an tâm, là lý do HLV Didier Tholot gấp rút bổ sung nhân sự cho khu vực này khi chiêu mộ gấp Charles Boli.

Đội bóng của Quang Hải gấp rút bổ sung lực lượng cho tuyến giữa - Ảnh 2.

Boli có 3 năm không thành công tại Lens

Tiền vệ 23 tuổi này sẽ ký hợp đồng theo dạng tự do với Pau FC khi anh đã hết ràng buộc với CLB chủ quản Lens. Anh có tổng cộng 19 lần ra sân cho Lens nhưng không thể hiện được nhiều. Đó là lý do Lens chấm dứt hợp đồng của Boli sớm 2 năm nhằm giúp anh tìm kiếm đội bóng mới.

Mùa trước, Boli được gửi sang Vicenza tại Serie B với hy vọng giúp CLB này trụ hạng. Tại đây, anh ra sân 12 lần, làm đồng đội của Jordan Lukaku (cũng thi đấu theo dạng cho mượn), Christian Maggio (cựu tuyển thủ Italia). Nhưng Boli cũng thể hiện khá mờ nhạt và không thể giúp Vicenza trụ hạng thành công.

Tại Pau FC, anh được kỳ vọng có thể nâng cấp tuyến giữa. Anh có thể đá tiền vệ trái, tiền vệ trung tâm. Hy vọng cầu thủ 23 tuổi này có thể vực dậy khu trung tuyến yếu kém của Pau FC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm