Đội bóng của Quang Hải bị đối thủ "dằn mặt"

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 07:37 27/08/2022

Đêm nay, Quevilly Rouen và Pau FC, hai đội chưa thắng trận nào từ đầu mùa, sẽ giáp mặt. Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất khó khăn cho Quang Hải và đồng đội. Trước giờ bóng lăn, họ đã nhận một thông điệp “dằn mặt” từ đối phương.

Đội bóng của Quang Hải bị đối thủ dằn mặt - Ảnh 1.

Pau FC sẽ có chuyến đi chẳng lành

Mùa trước, Quevilly Rouen đã thắng 2-1 ở lượt đi, với các bàn thắng của Duckens Nazon và Bridge Ndilu. Pau thắng lại 2-1 trong trận lượt về. Lần tái ngộ lúc 00h00 đêm nay, cả hai đều tồn tại nhiều nỗi lo khi chưa có chiến thắng nào. Nhưng Quevilly Rouen nắm nhiều lợi thế hơn bởi họ ghi bàn tốt hơn Pau (3 so với 1).

Bên cạnh đó là điểm tựa sân nhà. Vì vậy, CLB này rất tự tin. Trước giờ xung trận HLV Olivier Echouafni của Quevilly Rouen đã gửi một thông điệp: "Trước mắt chúng tôi là 3 trận đấu cam go. Sau khi đối đầu với Pau, chúng tôi sẽ đến làm khách của Bordeaux và Niort.

Như chúng tôi đã thống nhất trước đó, Quevilly Rouen sẽ phải cải thiện mọi thứ, phải làm tốt những gì đáng ra chúng tôi phải làm. Thực ra ở trận hòa gần nhất, chúng tôi đã thể hiện khá ổn.

Các cầu thủ đáng ra phải được tưởng thưởng cho những nỗ lực của họ. Hôm nay, Quevilly Rouen sẽ phải duy trì phong độ tốt như những gì đã thể hiện trước Saint-Etienne (2-2) và Valenciennes (0-0).

Quevilly Rouen đang cải thiện lối chơi, nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót. Vẫn có kẽ hở, như khả năng tập trung. Đây là một tập thể trẻ trung và vẫn cần tìm hiểu nhau. Họ vẫn đang tìm kiếm sự tiến bộ qua quá trình rèn luyện. Mục tiêu của chúng tôi là sửa chữa những gì không hiệu quả, thông qua các cuộc thảo luận tập thể hoặc cá nhân”.

Đội bóng của Quang Hải bị đối thủ dằn mặt - Ảnh 2.

HLV Olivier Echouafni

Với đà thăng tiến đang có, ông Olivier Echouafni cũng rất lạc quan cho mục tiêu 3 điểm trước Pau, bởi trong tay ông đang là lực lượng tốt nhất, đặt quyết tâm cao nhất: "Tôi rất vui khi có một đội hình gần như hoàn chỉnh cho cả ba trận đấu. Chúng tôi đã bắt đầu một loạt trận với hành trang là hai trận hòa và chúng tôi muốn tiếp tục đà tiến bộ đó.

Đây là mục tiêu ưu tiên số 1. Nếu chúng tôi có thể cải thiện phong độ với chiến thắng đầu tiên từ đầu mùa, đó sẽ là điều tốt nhất. Đội hình này đang thi đấu tốt, nhưng tôi muốn họ sẽ ghi bàn và đánh bại Pau".

Cùng cảm giác tự tin như ông thầy là Jason Pendant. Cầu thủ gốc Việt nói trong cuộc họp báo: “Chúng tôi đang chuẩn bị tốt để hướng tới mục tiêu giành chiến thắng trước Pau. Chúng tôi phải cố gắng để có được chiến thắng đầu tiên trên sân nhà”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14