Đôi bạn thân càng lớn càng giống nhau khiến dân mạng trầm trồ: Đúng là gái xinh chỉ chơi với gái xinh!

M416, Theo Helino 22:04 13/09/2019

Người ta yêu nhau mới có tướng phu thê nhưng hai cô bạn này vì thân nhau quá nên trông cũng giống nhau luôn.

Có một hội bạn gái thân "hợp cạ" từ ăn uống đến mua sắm, chơi với nhau thật lâu, thân thiết như chị em ruột là một điều mà bất kỳ cô nàng nào cũng mong ước. Thế nhưng con gái chơi với con gái phải công nhận là lắm drama cực kì, nào thì bằng mặt không bằng lòng, nào là gato với nhau, nào là tình chị duyên em... Ấy vậy mà 2 cô nàng siêu dễ thương dưới đây đã chứng minh được một điều: Con gái xinh có thể chơi thân với nhau, mà còn chơi bền nữa là đằng khác.

Đôi bạn thân càng lớn càng giống nhau khiến dân mạng trầm trồ: Đúng là gái xinh chỉ chơi với gái xinh! - Ảnh 1.

Hai cô bạn chúng ta đang nhắc đến ở đây có tên là Việt Hà và Thuỳ Dương. Cả hai đều sinh năm 1998 và hiện đang là sinh viên khoa Quản lý văn hoá, Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Thoạt nhìn, chắc có lẽ bạn sẽ tưởng nhầm họ là hai chị em sinh đôi đấy, vì trông họ giống nhau thực sự. Đến độ mà chính Hà phải trêu mình rằng: "Người ta thì hay có tướng phu thê với người yêu hoặc chồng, còn mình chắc ế quá nên có tướng phu thê với bạn thân".

Trước khi sở hữu ngoại hình xinh xắn, sáng sân khấu như hiện tại, chắc ít ai tin Hà và Dương từng có quá khứ khá kém sắc. Cả hai hơi mũm mĩm, da ngăm đen, nói chung là bị chê lên chê xuống. Chính vì lý do này, kèm theo việc cả hai đều học nghệ thuật nên ngoại hình bỗng hóa yếu tố vô cùng quan trọng, đôi bạn thân đã quyết tâm phải thay đổi.

Đôi bạn thân càng lớn càng giống nhau khiến dân mạng trầm trồ: Đúng là gái xinh chỉ chơi với gái xinh! - Ảnh 2.

Việt Hà và Thùy Dương của ngày xưa

Đôi bạn thân càng lớn càng giống nhau khiến dân mạng trầm trồ: Đúng là gái xinh chỉ chơi với gái xinh! - Ảnh 3.

Và đôi bạn thân xinh xắn như hoa hiện tại

"Chúng mình học trong môi trường nghệ thuật nên hay động viên nhau là giảm cân đi, đi tập thể dục đi... Xấu lên sân khấu không đẹp là không được đi diễn đâu. Hai đứa hay rủ nhau đi chạy bộ, tập các bài tập trên mạng, cùng nhau ăn một chế độ ăn kiêng. Mỗi lần đứa này nản thì sẽ có đứa kia ở bên động viên cùng nhau cố gắng", Việt Hà chia sẻ.

Bằng nỗ lực không ngừng, đôi bạn đã giảm cân thành công và hiện tại thì xinh xuất sắc như chúng ta đã thấy đấy. Kể thêm về tình bạn của mình, Hà cho biết cô bạn và Thùy Dương bắt đầu quen nhau từ những ngày đầu vào đại học. Từ lúc còn bỡ ngỡ vì "lạ nước lạ cái" đến chuyện nhanh chóng tìm được người hợp cạ đã giúp đôi bạn nhanh chóng thân nhau. Để rồi nay họ trở thành đôi bạn... cùng xinh khiến ai cũng xuýt xoa.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của Việt Hà và Thùy Dương nhé!

Đôi bạn thân càng lớn càng giống nhau khiến dân mạng trầm trồ: Đúng là gái xinh chỉ chơi với gái xinh! - Ảnh 5.
Đôi bạn thân càng lớn càng giống nhau khiến dân mạng trầm trồ: Đúng là gái xinh chỉ chơi với gái xinh! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14