Gái xinh dừng việc học sớm: Người nông nổi sai lầm, người thú nhận lười học nên sớm chuyển hướng kinh doanh

Super J, Theo Helino 00:01 07/09/2019

Bâu, Chanh Coco và nhiều gái xinh đình đám trên Instagram đã sớm từ bỏ con đường học hành để đi theo những ngã rẽ riêng.

Bâu, Chanh Coco hay Uyên Pu là những cái tên đình đám trên MXH nhờ vẻ ngoài xinh đẹp thì ai cũng biết rồi. Nhưng mà, bạn có biết rằng điểm chung của những cô gái này là họ đều đã nghỉ học từ khá sớm vì nhiều lí do khác nhau để theo đuổi con đường riêng của mình chưa?

Bâu (tên thật: Nguyễn Ngọc Phương Vy, sinh năm 2000) là gái xinh đình đám trên MXH với khuôn mặt đẹp không góc chết và thân hình nuột nà, quyến rũ. Bâu đã nghỉ học xong khi học xong lớp 12 và chuyển hướng sang kinh doanh khá thành công.

Gái xinh nghỉ học sớm: Người nông nổi sai lầm, người thú nhận lười học nên sớm chuyển hướng kinh doanh - Ảnh 1.

Bâu cho biết mình học không giỏi và cũng khá lười học. Vì vậy, cô bạn không ép mình học đại học mà tìm con đường khác để tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Gái xinh nghỉ học sớm: Người nông nổi sai lầm, người thú nhận lười học nên sớm chuyển hướng kinh doanh - Ảnh 3.

Chanh Coco (tên thật: Phạm Chanh Ngọc Nhi, sinh năm 1996) cũng là gái xinh nổi đình đám trên Instagram có thể kiếm 100 triệu/ tháng nhờ kinh doanh và PR sản phẩm. Cô nàng này gây bất ngờ cho nhiều người khi nghỉ học từ năm lớp 11.

Gái xinh nghỉ học sớm: Người nông nổi sai lầm, người thú nhận lười học nên sớm chuyển hướng kinh doanh - Ảnh 5.

Chanh Coco cho biết việc nghỉ học là một sai lầm, là một cú vấp ngã của mình. Khi đó, Chanh nổi tiếng khá sớm nên ham chơi và không chú tâm vào việc học. Cô nàng cho biết nếu được quay lại sẽ học hành chăm chỉ để có tương lai tốt hơn.

Gái xinh nghỉ học sớm: Người nông nổi sai lầm, người thú nhận lười học nên sớm chuyển hướng kinh doanh - Ảnh 7.

Trang Phạm (sinh năm 2002) là bạn gái của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis. Cô nàng cũng từng nhận được nhiều sự chú ý khi còn là nữ sinh tại trường THPT Trường Chinh.

Gái xinh nghỉ học sớm: Người nông nổi sai lầm, người thú nhận lười học nên sớm chuyển hướng kinh doanh - Ảnh 9.

Được biết hiện tại, gái xinh này đã nghỉ học cấp 3 để tập trung theo đuổi nghệ thuật. Mới đây, cô nàng đã xuất hiện trong MV của Chi Dân trong vai nữ chính. Nhiều người mong chờ Trang Phạm sẽ có nhiều hoạt động nghệ thuật chất lượng trong tương lai.

Gái xinh nghỉ học sớm: Người nông nổi sai lầm, người thú nhận lười học nên sớm chuyển hướng kinh doanh - Ảnh 11.

Uyên Pu - streamer đình đám nổi tiếng quyến rũ cũng đã nghỉ học sau khi hoàn thành chương trình THPT. Từ quê nhà ở miền Tây, cô lên Sài Gòn tìm kiếm cơ hội với đam mê game và sau đó đã gặt hái được thành công.

Gái xinh nghỉ học sớm: Người nông nổi sai lầm, người thú nhận lười học nên sớm chuyển hướng kinh doanh - Ảnh 13.

Hiện tại, Uyên Pu đã mua được nhà, được xe sau nhiều năm cần mẫn cày cuốc. Dẫu vậy, cô nàng vẫn khuyên các bạn trẻ chăm chỉ học hành, nhất là học ngoại ngữ vì nó rất cần thiết và sẽ giúp bạn nhiều trong tương lai.

Gái xinh nghỉ học sớm: Người nông nổi sai lầm, người thú nhận lười học nên sớm chuyển hướng kinh doanh - Ảnh 15.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm