Đôi bạn diễn "đồng đơ" Shin Se Kyung - Cha Eun Woo xác nhận "lên thuyền", khán giả vò đầu bứt tóc "Tại sao?"

THUY LE, Theo Helino 11:55 04/03/2019

Cả hai diễn viên Cha Eun Woo và Shin Se Kyung đều đã xác nhận sẽ tham gia dự án phim cổ trang "Rookie Historian Goo Hae Ryung" của đài MBC. Do nổi tiếng với cái mác "đồng đơ", thông tin này đang nhận những phản hồi trái chiều của cư dân mạng.

Sáng ngày 4/3, công ty quản lý của Cha Eun Woo, Fantagio Entertainment, đã xác nhận nam diễn viên - ca sĩ đã quyết định nhận vai nam chính trong dự án phim cổ trang Rockie Historian Goo Hae Ryung (tạm dịch: Sử Gia Triển Vọng Goo Hae Ryung). Trước đó, vào ngày 18/2 Shin Se Kyung cũng đã xác nhận thủ vai nữ chính. Màn hợp tác của đôi diễn viên nhan sắc ấn tượng nhưng kĩ năng diễn xuất còn hạn chế này lại khiến cư dân mạng được phen bàn tán.

Đôi bạn diễn đồng đơ Shin Se Kyung - Cha Eun Woo xác nhận lên thuyền, khán giả vò đầu bứt tóc Tại sao? - Ảnh 1.

Cả hai diễn viên chính đều nổi tiếng vì "đẹp và đơ".

Về phía Cha Eun Woo, anh chàng sẽ đảm nhận vai hoàng tử Yi Rim, người đứng thứ hai trong thứ tự thừa kế ngai vàng. Anh sống cuộc đời hai mặt, một mặt là chàng hoàng tử cô đơn chưa từng yêu ai và một mặt là tiểu thuyết gia dòng văn học lãng mạn. Có vẻ như ngoại hình điển trai của Cha Eun Woo đã giúp anh "qua ải" khi đa phần tỏ ra ủng hộ, có khán giả còn hào hứng bày tỏ mong sớm thấy anh trong hình tượng tóc dài bởi tin rằng như thế sẽ rất "soái khí".

Đôi bạn diễn đồng đơ Shin Se Kyung - Cha Eun Woo xác nhận lên thuyền, khán giả vò đầu bứt tóc Tại sao? - Ảnh 2.
Đôi bạn diễn đồng đơ Shin Se Kyung - Cha Eun Woo xác nhận lên thuyền, khán giả vò đầu bứt tóc Tại sao? - Ảnh 3.
Đôi bạn diễn đồng đơ Shin Se Kyung - Cha Eun Woo xác nhận lên thuyền, khán giả vò đầu bứt tóc Tại sao? - Ảnh 4.

Đa số tỏ vẻ rất hào hứng trước thông tin Cha Eun Woo nhận vai nam chính.

Trong khi Cha Eun Woo được mong chờ, thì Shin Se Kyung lại nhận về không ít nhận định "bàn ra tán vào" như thường lệ. Trong phim, nữ diễn viên đảm nhận vai sử gia tập sự Goo Hae Ryung, người nuôi mộng trở thành sử gia hoàng cung, ghi chép sự thật, tạo nên sự công bằng trong xã hội còn nhiều định kiến. Khả năng diễn xuất của cô vẫn là điều khiến khán giả lo ngại bởi vai diễn lần này xem chừng khá nặng kí.

Đôi bạn diễn đồng đơ Shin Se Kyung - Cha Eun Woo xác nhận lên thuyền, khán giả vò đầu bứt tóc Tại sao? - Ảnh 5.

"Hy vọng cô ấy diễn tốt, dù bình thường thì sẽ ngược lại."

Đôi bạn diễn đồng đơ Shin Se Kyung - Cha Eun Woo xác nhận lên thuyền, khán giả vò đầu bứt tóc Tại sao? - Ảnh 6.

"Hy vọng diễn xuất của Shin Se Kyung không phá hỏng bộ phim."

Khách quan mà nói, cả hai diễn viên đều sở hữu kĩ năng diễn xuất còn hạn chế nên không khỏi khiến khán giả lo ngại bộ phim lần này sẽ trở thành một cú "xịt" tương tự Bride of the God (Cô Dâu Thủy Thần) năm 2017 khi cả Nam Joo Hyuk lẫn Shin Se Kyung đều khiến người xem điêu đứng vì độ "đơ" của mình. Ngoài bộ phận fan hâm mộ của Cha Eun Woo và những người chăm chăm chỉ trích Shin Se Kyung, phản ứng chung của số còn lại chính là lắc đầu tự hỏi "Tại sao và tại sao?". Tại sao đã biết khó mà còn "đâm đầu vào"? Liệu đây là một quyết định can đảm đáng ngợi khen hay chỉ là sự liều lĩnh đầy nguy cơ? Với tư cách khán giả, chúng ta cùng bình tĩnh chờ xem liệu đôi diễn viên "đồng đơ" có thể thay đổi thành kiến của số đông nhờ vào năng lực của mình hay không.

Đôi bạn diễn đồng đơ Shin Se Kyung - Cha Eun Woo xác nhận lên thuyền, khán giả vò đầu bứt tóc Tại sao? - Ảnh 7.

"Tại sao và tại sao?..." - Câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Rockie Historian Goo Hae Ryung dự kiến lên sóng vào tháng 7/2019 trên đài MBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm