Độc quyền mẹ chồng đại gia của Diệp Lâm Anh khẳng định: "Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu tôi, 2 con chưa ly hôn"

TEAM STAR, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 01/11/2021

Diệp Lâm Anh đã có buổi gặp mặt với chúng tôi để giãi bày chuyện hôn nhân.

1 ngày sau khi tổ chức sinh nhật cho 2 nhóc tỳ, Diệp Lâm Anh và mẹ chồng đã có buổi gặp gỡ độc quyền với chúng tôi để lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến gia đình trong thời gian vừa qua. Trong buổi lên tiếng, mẹ chồng và con dâu trông vô cùng thân thiết, bà đại diện Diệp Lâm Anh lên tiếng về ồn ào vừa qua.

Ngồi sát cạnh Diệp Lâm Anh, mẹ chồng điềm tĩnh nói: "Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đình cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn".

Khi được hỏi về việc Đức Phạm đăng status thông báo đã ly hôn với Diệp Lâm Anh vào tháng 1/2021, mẹ chồng cho hay: "Trong nhà thì cũng có cãi qua cãi lại. Nhưng các con lớn rồi, các con sẽ tự quyết định hôn nhân của mình. Đến sáng nay tôi mới biết về chuyện status của Đức. Tôi chỉ có thể khẳng định rằng Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu trong gia đình tôi".

Clip: Mẹ chồng Diệp Lâm Anh lên tiếng về nghi vấn hôn nhân của 2 con. Bà khẳng định: “Diệp Lâm Anh vẫn đang sống cùng nhà với tôi”

Độc quyền mẹ chồng đại gia của Diệp Lâm Anh khẳng định: Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu tôi, 2 con chưa ly hôn - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh và mẹ chồng cùng xuất hiện trong buổi trao đổi về những lùm xùm trong thời gian qua

Nói đến chuyện những tin tức tiêu cực liên quan đến đại gia Đức Phạm được lan truyền trong thời gian qua, Diệp Lâm Anh lên tiếng: "Hôm nay Diệp Lâm Anh chỉ muốn đến đây chia sẻ như vậy thôi, không muốn nói nhiều ấy. Thông tin duy nhất chỉ có như vậy thôi. Thật ra từ đầu đến giờ Diệp Lâm Anh vẫn im lặng thôi, tôi nghĩ không cần thiết chia sẻ những chuyện như thế này. Hôm nay mẹ chồng tôi nói vậy là chứng minh tất cả rồi, mọi chuyện còn lại để gia đình tự giải quyết".

Đồng thời, mẹ chồng Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ thêm: "Các con của tôi đã lớn và trưởng thành rồi. Tôi muốn mọi người để các con tự giải quyết và đừng can thiệp vào quá sâu". 

Độc quyền mẹ chồng đại gia của Diệp Lâm Anh khẳng định: Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu tôi, 2 con chưa ly hôn - Ảnh 4.

Mẹ chồng khẳng định vẫn coi Diệp Lâm Anh là con dâu trong gia đình

Độc quyền mẹ chồng đại gia của Diệp Lâm Anh khẳng định: Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu tôi, 2 con chưa ly hôn - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh thừa nhận có cãi vã với chồng nhưng không lên tiếng xác nhận chuyện Đức Phạm nói cả hai đã ly thân từ tháng 1/2021

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm