Doanh nhân Tuấn Trần cùng hành trình mang đến cho nhân viên sự tử tế, niềm vui và sung túc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 08/04/2023

Nhất quán đi theo những giá trị xuất phát từ bên trong, sẽ giúp cho điều đó còn mãi, dù bối cảnh xung quanh thay đổi, đó là cách anh Trần Anh Tuấn (Tuấn Trần) đã lựa chọn hành trình xây dựng văn hoá khi nghĩ đến tập thể MIA.vn.

Xác định sứ mệnh của MIA.vn là liên tục cải tiến để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị, sản phẩm - dịch vụ vượt trội, hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt khách hàng làm trọng tâm và chữ tín, cũng là lúc anh Trần Anh Tuấn quyết định lèo lái tập thể MIA.vn đến với các giá trị: Tận tâm với Khách Hàng - Làm đúng cam kết - Nhận trách nhiệm - Yêu thương và Hỗ trợ đồng đội - Trung thực với tiền bạc và trong các mối quan hệ - Máu lửa với công việc.

Doanh nhân Tuấn Trần cùng hành trình mang đến cho nhân viên sự tử tế, niềm vui và sung túc - Ảnh 1.

Chân dung doanh nhân Trần Anh Tuấn

MIA.vn - Sự "khác biệt" của hạnh phúc

Sự khác biệt mà anh Trần Anh Tuấn mang đến cho các thành viên tại MIA.vn chính là suốt hành trình sự nghiệp cần có niềm vui đồng hành. Thường khi bắt đầu một dự án mới, một ý tưởng hoạt động kinh doanh, một cách thức làm mới chúng ta thường gặp nhiều khó khăn nhưng tại MIA.vn, mọi người sẽ luôn tìm được sự hỗ trợ, hướng dẫn, động viên để hoàn thành tốt công việc.

Doanh nhân Tuấn Trần cùng hành trình mang đến cho nhân viên sự tử tế, niềm vui và sung túc - Ảnh 2.

Anh Tuấn Trần muốn xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc

Bên cạnh đó, tại MIA không có khái niệm bao che, không thành kiến, cũng không né tránh đổ lỗi, coi mình là nạn nhân. Thành thật xin lỗi và đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ cũng như hành động để tạo nên tính nhất quán cho mọi thành viên trong công ty.

Song song đó, tập thể MIA.vn cũng thường chia sẻ và cùng nhau thực hành những phương pháp tích cực, khoa học để mang lại niềm vui trong công việc như học cách đón nhận những góc nhìn khác biệt, đứng trên vị trí của người nói để cảm nhận, thấu hiểu và chia sẻ thẳng thắn theo hướng đóng góp cùng xây dựng.

MIA.vn - Những con người: "Làm thật nhanh" - "Không ngại khó"

Một thói quen rất thú vị với tập thể MIA.vn là "giờ nào việc nấy", các bạn tập trung tối đa trong suốt thời gian làm việc. Đúng giờ nghỉ trưa là rời ghế, ăn uống khoảng 20p và tắt đèn nghỉ trưa 40p. Đúng giờ quay lại làm việc và đều tăm tắp đồng loạt sắp xếp đồ đạc cá nhân, ngồi vào bàn tiếp tục công việc. Điều đó giúp các bạn rời khỏi văn phòng với tâm trạng thoải mái nhất và tận hưởng cuộc sống sau giờ làm việc một cách trọn vẹn.

Doanh nhân Tuấn Trần cùng hành trình mang đến cho nhân viên sự tử tế, niềm vui và sung túc - Ảnh 3.

Các hoạt động được anh Trần Anh Tuấn chú trọng tổ chức

Rồi có 1 ngày trong tuần được gọi là Happy Day, các bạn làm việc tại văn phòng được về sớm hơn so với quy định. Vì hiểu được rằng công việc và cuộc sống luôn luôn có mối quan hệ tương hỗ. Sau thời gian làm việc, nếu mọi người có thể làm điều mình thích thì họ sẽ nhanh chóng lấy lại năng lượng, làm việc hiệu quả và sáng tạo hơn rất. Với đặc thù bán lẻ, tính chất công việc khác nhau, cũng có những vị trí chưa thể áp dụng được nhưng đó lại là những thử thách tiếp theo mà anh Trần Anh Tuấn cùng tập thể MIA.vn sẵn sàng đón nhận như một cơ hội để tiếp tục khai phá trên hành trình hướng đến sự hạnh phúc.

Thật vinh dự và tự hào, khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp Việt nghiêm túc trong việc đầu tư vào môi trường, vào văn hoá nơi mà con người được làm việc. Chắc chắn đây không phải là hành trình 1 sớm 1 chiều, chúc anh Trần Anh Tuấn và tập thể MIA.vn cùng nhau có thêm nhiều dấu ấn đặc biệt lên đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm