Đoạn video "cười mệt" đang gây sốt: Ten (NCT) hoá thân thành Mona Lisa không có lông mày, thu về 8 triệu lượt xem chỉ trong 4 ngày!

An Nhi, Theo Helino 20:00 10/12/2019

Khoảnh khắc anh chàng Ten của boygroup NCT hóa trang thành Mona Lisa khiến các fan được dịp cười điên đảo, thậm chí còn gây sốt trên Twitter.

Mới đây, trên mạng xã hội, các fan Kpop đã vô cùng thích thú và truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh thành viên Ten của boygroup NCT hoá trang thành nhân vật Mona Lisa phiên bản... không kẻ lông mày. Chỉ sau 4 ngày chia sẻ, đoạn clip này đã thu về gần 8 triệu lượt xem.

Cụ thể, vào dịp lễ Haloween năm 2018, công ty SM đã tổ chức một buổi tiệc dành riêng cho các idol thoải mái vui chơi và hoá thân thành nhân vật mà mình yêu thích. 

Nếu như các Idol trong công ty lựa chọn hoá trang thành ma cà rồng, xác ướp hay búp bê Annabelle thì anh chàng Ten lại quyết định mặc váy để "biến hình" thành Mona Lisa. Chẳng những thế, Ten còn nhảy múa cuồng nhiệt khuấy động không khí khiến các fan vô cùng phấn khích. Trên trang twitter, một tài khoản đã đăng tải clip này cùng dòng trạng thái: "Đây là Mona Lisa khi bảo tàng Louvre đóng cửa ban đêm" và lập tức viral "điên đảo".

Clip "Mona Lisa" Ten (NCT) nhảy múa cuồng nhiệt

Đoạn video cười mệt đang gây sốt: Ten (NCT) hoá thân thành Mona Lisa không có lông mày, thu về 8 triệu lượt xem chỉ trong 4 ngày! - Ảnh 2.

Chỉ trong 4 ngày, đoạn clip đã thu về 8 triệu lượt xem và lượng tương tác cực khủng.

Thậm chí, đoạn clip "đào mộ" này còn nhanh chóng được lan truyền  đến chính tay Ten (NCT). Và ngay cả anh chàng cũng chẳng thể tin vào mắt mình và phải thốt lên: "Ôi trời! Điên mất thôi!" trên story Instagram. 

Đoạn video cười mệt đang gây sốt: Ten (NCT) hoá thân thành Mona Lisa không có lông mày, thu về 8 triệu lượt xem chỉ trong 4 ngày! - Ảnh 3.

Phản ứng của Ten khi nhìn thấy hình ảnh của mình trong đoạn clip.

Đoạn video cười mệt đang gây sốt: Ten (NCT) hoá thân thành Mona Lisa không có lông mày, thu về 8 triệu lượt xem chỉ trong 4 ngày! - Ảnh 4.

Ten hoá thân thành Mona Lisa còn Yuta trở thành mẹ kế của Bạch Tuyết.

Nhân vật mà Ten hoá thân khiến cho các nhân viên công ty cũng không khỏi thích thú. 

Đoạn video cười mệt đang gây sốt: Ten (NCT) hoá thân thành Mona Lisa không có lông mày, thu về 8 triệu lượt xem chỉ trong 4 ngày! - Ảnh 6.

Còn khi không hoá trang, anh chàng đẹp trai "ngời ngời" như thế này nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm