Đoàn Văn Hậu - MisThy đại diện giới trẻ hai miền hòa mình vào thế giới vô hạn của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/10/2022

Với chủ đề "Long Phi Phượng Vũ" độc đáo và tinh thần LIVE MAX đỉnh cao, cả hai bạn trẻ đang khiến toàn giới võ lâm hừng hực khí thế bước vào những cuộc đại chiến MAX cháy của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Anh em 63 tỉnh thành hãy nhanh tay vào game "làm một trận" long trời lở đất với Hậu & Thy.

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ về tinh thần "LIVE MAX" trong TVC đầu tiên, nhà phát hành VNGGames đã tiếp tục tung ra TVC thứ 2 cho Võ Lâm Truyền Kỳ MAX với tên gọi LIVE MAX: Long Phi Phượng Vũ - Bắc Nam hội tụ. TVC đã lan tỏa thông điệp mạnh mẽ hơn với sự xuất hiện của hình ảnh Rồng & Phượng vô cùng độc đáo. Hình tượng của hai linh thú oai nghi này không chỉ đại diện cho sức mạnh nội tại bùng khởi mạnh mẽ, kích thích tinh thần chiến đấu mà còn đại diện cho sự tinh thần giao kết Bắc - Nam. Từ đó, TVC dẫn dắt game thủ tiến vào thế giới vô hạn độc nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=BrZaYd41SHw

Mở đầu bằng câu hỏi "Đâu là giới hạn của bạn" kết hợp với góc quay cận cảnh những chuyển động của cơ mặt, hình thể của Đoàn Văn Hậu và MisThy cùng nhiều hiệu ứng đồ họa lồng ghép thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, đoạn TVC nhanh chóng khơi gợi người xem tìm thấy những giá trị về sự nỗ lực vượt qua thách thức, tự tin khẳng định bản sắc.

Đoàn Văn Hậu - MisThy đại diện giới trẻ hai miền hòa mình vào thế giới vô hạn của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Ảnh 2.

Cầu thủ "triệu đô" Đoàn Văn Hậu và cô nàng hot streamer MisThy là những người trẻ đa tài thời 4.0. Cả 2 đều là những gương mặt truyền thông cực kỳ nổi tiếng và được nhiều người mến mộ bởi tài tăng và sự cống hiến hết mình trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Nếu như Văn Hậu cống hiến những màn trình diễn đẳng cấp trên sân cỏ cùng những pha ghi bàn ấn tượng thì MisThy lại là một cô nàng streamer "đa tài" khi vừa có khả năng "cân" mọi tựa game cực đỉnh, vừa lấn sân sang vai trò diễn viên, MC vô cùng duyên dáng. Hình ảnh Đoàn Văn Hậu và MisThy trong TVC LIVE MAX: Long Phi Phượng Vũ - Bắc Nam Hội Tụ cũng chính là hình ảnh tiêu biểu của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - những người chơi luôn theo đuổi tinh thần không ngại khó, vượt mọi thử thách, dám đương đầu với khó khăn và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu, vị thế nhất định và tìm đến phiên bản tốt nhất của bản thân.

Đoàn Văn Hậu - MisThy đại diện giới trẻ hai miền hòa mình vào thế giới vô hạn của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Ảnh 3.

Hơn nữa, những liên kết trong thế giới thực và game của bộ đôi Đoàn Văn Hậu & MisThy còn thể hiện mạnh mẽ tinh thần không cam chịu những bó buộc tầm thường, mong muốn kiếm tìm những khung trời mới để thỏa chí vùng vẫy, tạo ra những bản sắc của riêng mình. Đó cũng chính là "Tinh thần LIVE MAX trọn vẹn từng khoảnh khắc", dám sống hết mình để mỗi phút giây trôi qua đều huy hoàng, dám bứt phá giới hạn và đạt đến cảnh giới tối thượng mà Võ Lâm Truyền Kỳ MAX hướng đến khi đồng hành cùng thế hệ người trẻ đa tài thời 4.0.

Nếu tinh ý hơn, game thủ Việt sẽ nhận ra tinh thần "LIVE MAX" mà Đoàn Văn Hậu và MisThy thể hiện trong TVC này chính là lời hồi đáp với triết lý nhân sinh kinh điển mà huyền thoại Lý Tiểu Long - người được ký thác những tinh thần chủ đạo của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, đã gửi đến hậu nhân trong TVC được phát hành trước đó.

Đoàn Văn Hậu - MisThy đại diện giới trẻ hai miền hòa mình vào thế giới vô hạn của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Ảnh 4.

Thông qua hành động này, nhà phát hành VNGGames mong muốn khích lệ game thủ về tinh thần thượng võ, sự can trường không đắn đo trước mọi chướng ngại, không mệt mỏi khi khổ luyện đường dài. Hơn nữa, việc chọn hình ảnh Đoàn Văn Hậu cùng MisThy cho thấy tầm nhìn đúng đắn của VNGGames khi TVC Live MAX: Long Phi Phượng Vũ - Bắc Nam Hội Tụ đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho thế hệ trẻ nói chung và cộng đồng game thủ Việt nói riêng, giúp họ thắp lên ngọn lửa đam mê, tự tin khẳng định bản sắc.

Cũng trong đợt ra mắt TVC thứ 2, nhà phát hành VNGGames còn đem đến sự kiện đặc biệt "Long Phi phượng Vũ Bắc Nam hội tụ" với một loạt các hoạt động đặc sắc thu hút sự đón nhận và tham gia của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ MAX trên khắp cả nước.

Đoàn Văn Hậu - MisThy đại diện giới trẻ hai miền hòa mình vào thế giới vô hạn của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Ảnh 5.

Có thể nói, thế giới kiếm hiệp siêu "bánh cuốn" với đồ họa 3D MAX đẹp cùng các thế võ, chiêu MAX đỉnh trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX hứa hẹn đưa tựa game này trở thành "bom tấn" chiếm sóng làng game Việt trong những tháng cuối năm 2022. Đây sẽ là sân chơi cho các game thủ tìm ra phiên bản MAX của chính mình, thỏa chí thể hiện bản thân trên hành trình bôn tẩu giang hồ, chinh phục đỉnh cao.

Được biết, trò sau 02 tuần ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đang được vận hành với 19 server mượt mà và đông đảo người chơi. Đặc biệt, tính năng Công Thành Chiến ngàn người mới mở đã MAX đông khiến không khí trò chơi rộn ràng và sôi động vô cùng. Theo chia sẻ từ NPH VNGGames, trong thời gian tới ngoài các dự án dài kỳ của Văn Hậu và MisThy thì trò chơi sẽ có thêm nhiều hoạt động trong game, sân chơi fanpage để game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ MAX thỏa chí tung hoành và kết nối cùng đông đảo game thủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đúng chuẩn MAX đỉnh, MAX đẹp và MAX độc tại thị trường game Việt.

Tải game: https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkmax

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14