Đoàn Văn Hậu đáp trả ra sao khi bị nói “không học hành gì”, so kè bằng cấp với bạn gái tốt nghiệp trường luật

Leo, Theo Thể thao Văn hoá 10:00 01/05/2023

Bỗng dưng bị so kè bằng cấp cùng bạn gái cử nhân trường luật, Đoàn Văn Hậu có thái độ thế nào?

Mới đây, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã hào hứng chia sẻ chùm ảnh khi anh chụp cùng bạn gái Doãn Hải My ở đại học Luật Hà Nội. Những tấm hình nằm trong bộ ảnh kỷ yếu tốt nghiệp đại học của Hải My, lưu giữ lại kí ức thời sinh viên thanh xuân trước khi nàng WAG chính thức ra trường.

Hình ảnh Doãn Hải My diện trang phục cử nhân Luật và tay trong tay cùng hậu vệ ĐT Việt Nam Đoàn Văn Hậu ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Trung vệ Quế Ngọc Hải bình luận trêu đùa cậu em: "Ngày xưa không học hành gì thì giờ ké người yêu tí cũng được". Một người quen khác cũng nhắc cầu thủ quê Thái Bình: "Ngày xưa chịu khó học hành thì cũng đầy đủ bằng cấp đấy".

Đáp lại, Văn Hậu khẳng định mình có bằng cấp đầy đủ. Và để chứng minh, anh còn cùng bạn bè ôn lại chuyện vì sao mình không cần thi tốt nghiệp trung học phổ thông lại được đặc cách tuyển thẳng lên đại học.

Đoàn Văn Hậu đáp trả ra sao khi bị nói không học hành gì, so kè bằng cấp với bạn gái tốt nghiệp trường luật - Ảnh 1.

Văn Hậu bỗng bị so kè bằng cấp với bạn gái sắp tốt nghiệp trường luật (Ảnh: FBNV)

Ngược lại thời gian về năm 2017, thời điểm lẽ ra Đoàn Văn Hậu và lứa cầu thủ sinh năm 1999 phải ôn tập và đi thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia như bao người. Nhưng nhờ vào thành tích cùng ĐT U20 Việt Nam dự VCK U20 World Cup 2017 nên Văn Hậu được miễn thi. Cùng với Văn Hậu còn có Đặng Văn Tới và Trương Tiến Anh.

Cả ba cũng được đặc cách tuyển thẳng vào Trường Đại học Thể dục Thể thao Từ Sơn. Trước đó, lứa cầu thủ U19 Việt Nam năm 2014 cũng từng được đặc cách và tuyển thẳng vào Trường Đại học TDTT thành phố Hồ Chí Minh. Bởi theo quy định tuyển sinh đại học, các VĐV thể thao từng tham gia các ĐT Quốc gia và đạt thành tích ở các giải đấu chính thức từ cấp khu vực Đông Nam Á trở lên sẽ được tuyển thẳng vào đại học chuyên ngành.

Ngoài ra, tháng 11/2021, Văn Hậu cùng Đình Trọng cũng được công bố là tân sinh viên của chương trình quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao tại trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Bộ đôi cầu thủ được xét tuyển dựa trên thành tích ở đội tuyển quốc gia khi tham dự các giải quốc tế chính thức.

Đoàn Văn Hậu đáp trả ra sao khi bị nói không học hành gì, so kè bằng cấp với bạn gái tốt nghiệp trường luật - Ảnh 2.

Văn Hậu theo học tại đại học Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội

Đoàn Văn Hậu đáp trả ra sao khi bị nói không học hành gì, so kè bằng cấp với bạn gái tốt nghiệp trường luật - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải trêu đùa Văn Hậu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm