Đoan Trang ghẹo Vân Trang: "Theo nghiệp ca hát là ca sĩ cũng mệt mỏi lắm đó em!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 25/12/2019

Đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong tập 7 "Cặp đôi vàng nhí", Vân Trang liên tục bị hai giám khảo còn lại "chặt chém" về khả năng ca hát.

"Tuyệt đỉnh song caCặp đôi vàng nhí" tiếp tục lên sóng tập 7 với sự tranh tài của 5 cặp đôi Nhật Minh – Ngọc Nhi, Phương Nhi – Cát Viên, Đức Vĩnh – Quỳnh Anh, Văn Minh – Ngọc Giàu và Tấn Bảo – Thái Hà. Tuần này, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã quay trở lại với ghế giám khảo xuyên suốt cùng ca sĩ Đoan Trang. Đêm thi có thêm sự góp mặt của diễn viên Vân Trang với vai trò giám khảo khách mời.

Đoan Trang ghẹo Vân Trang: Theo nghiệp ca hát là ca sĩ cũng mệt mỏi lắm đó em! - Ảnh 1.

MC Minh Xù, giám khảo Vân Trang, Đoan Trang và Hoàng Nhật Nam

Gặp lại thí sinh Vân Trang từng có cơ hội tiếp xúc, huấn luyện khi thay thế vai trò của ca sĩ Quốc Đại trong "Thử tài siêu nhí: mùa 3 là Thái Hà, nữ diễn viên khá bất ngờ. Cô khen ngợi sự trưởng thành, chững chạc trong giọng hát của Thái Hà khi kết hợp cùng Tấn Bảo trong liên khúc "Tuổi học trò – Nỗi buồn hoa phượng".

Đoan Trang ghẹo Vân Trang: Theo nghiệp ca hát là ca sĩ cũng mệt mỏi lắm đó em! - Ảnh 2.

Vân Trang cũng bày tỏ mình muốn có được một giọng hát hay và truyền cảm như Thái Hà thì ngay lập tức bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam trêu chọc: "Người ta có câu "Một lần khiêm tốn bằng bốn lần tự cao" đó. Vân Trang tham gia nhạc kịch của anh Thành Lộc, đóng trong vở Tiên Nga vừa hát nhạc kịch vừa diễn, hát live mà khán giả dưới này vỗ tay rào rào luôn mà nói là hát dở thì không biết sao". Nam giám khảo cũng nói thêm nếu Vân Trang không đi theo nghiệp diễn xuất mà đi theo nghiệp ca sĩ thì cũng sẽ là một giọng ca được yêu thích. Ca sĩ Đoan Trang cũng tranh thủ trêu chọc Vân Trang: "Theo nghiệp ca hát là ca sĩ cũng mệt mỏi lắm đó em".

Trước sự trêu chọc của hai đồng nghiệp, Vân Trang cười trừ cho biết vì hát không hay nên cô phải bù đắp về diễn xuất. Sau đó, cô nhanh chóng quay lại với phần nhận xét thí sinh và tiếp tục khen ngợi tài năng của Tấn Bảo và Thái Hà.

Đoan Trang ghẹo Vân Trang: Theo nghiệp ca hát là ca sĩ cũng mệt mỏi lắm đó em! - Ảnh 3.

Nhật Minh – Ngọc Nhi mở đầu đêm thi với liên khúc khá sôi động "Chuyện lớp tôi – Tuổi học trò". Như thường lệ, hai chú khủng long nhí khiến không khi bùng cháy với giọng hát nội lực và năng lượng tươi vui của mình.

Cặp đôi vàng nhí: "Chuyện lớp tôi - Tuổi học trò" - Nhật Minh & Ngọc Nhi

Đoan Trang ghẹo Vân Trang: Theo nghiệp ca hát là ca sĩ cũng mệt mỏi lắm đó em! - Ảnh 5.

Cát Viên – Phương Nhi mang đến sự nhẹ nhàng, cảm xúc với liên khúc "Người thầy – Những điều thầy chưa kể".

Cặp đôi vàng nhí: "Người thầy - Những điều thầy chưa kể" - Phương Nhi – Cát Viên

Đoan Trang ghẹo Vân Trang: Theo nghiệp ca hát là ca sĩ cũng mệt mỏi lắm đó em! - Ảnh 7.

Văn Minh – Ngọc Giàu lại mang đến những cảm xúc rất khác so với những vòng thi trước khi thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế với liên khúc "Đi học – Đưa cơm cho mẹ đi cày".

Đoan Trang ghẹo Vân Trang: Theo nghiệp ca hát là ca sĩ cũng mệt mỏi lắm đó em! - Ảnh 8.

Khép lại đêm thi là Đức Vĩnh – Quỳnh Anh với liên khúc "Khúc yêu thương – Sát cánh bên nhau".

Cặp đôi vàng nhí: "Khúc yêu thương - Sát cánh bên nhau" - Đức Vĩnh & Quỳnh Anh

Đoan Trang ghẹo Vân Trang: Theo nghiệp ca hát là ca sĩ cũng mệt mỏi lắm đó em! - Ảnh 10.

Đây là đêm thi không loại và điểm sẽ được cộng dồn và loại ở đêm thi thứ 9 nên các cặp đôi không quá lo lắng và còn cơ hội để bứt phá ở 2 đêm thi tiếp theo. Dẫn đầu đêm thi này là Cát Viên – Phương Nhi, xếp sau lần lượt là Đức Vĩnh – Quỳnh Anh, Tấn Bảo – Thái Hà, Nhật Minh – Ngọc Nhi và Văn Minh – Ngọc Giàu.

"Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng nhí" được phát sóng 21h thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Ảnh: Team Sâu Béo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm