Đoạn tin nhắn hé lộ tính cách thật của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh

Sa, Theo Phụ nữ Việt Nam 09:31 16/04/2023

Đọc tin nhắn, nhiều người đồng tình gọi vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy là hai cây hài.

Sau khi có bé Ốc, cuộc sống của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh - Huỳnh Khánh Vy tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm. Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hài hước của gia đình nhỏ.

Mới đây Khánh Vy đã đăng tải đoạn tin nhắn của hai vợ chồng về em bé khiến nhiều người phải bật cười.

Đoạn tin nhắn hé lộ tính cách thật của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 1.

Tin nhắn của Phan Mạnh Quỳnh và vợ về con gái

Theo đó khi bé Ốc quấy, không cho mẹ ăn cơm Khánh Vy liền trách móc với chồng: "Con anh không cho tui ăn cơm". Ngay lập tức Phan Mạnh Quỳnh nhận lỗi về mình và hứa sẽ bảo cháu dù bé Ốc mới hơn 3 tháng tuổi.

"Anh về mà dạy bảo lại nhé. Tôi nhắc nhở vậy thôi chứ tôi coi cháu như con cháu trong nhà tôi mới nói" - Khánh Vy nói thêm. Trả lời vợ, Phan Mạnh Quỳnh cũng rất nhập vai: "Vâng. Trăm sự nhờ chị".

Đoạn tin nhắn hé lộ tính cách thật của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 2.

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh

Ngay lập tức đoạn tin nhắn được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, ai nấy bày tỏ sự thích thú vì cách nói chuyện hài hước của cặp đôi. Nhiều người còn dự đoán cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ có rất nhiều tiếng cười.

Trước đây, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh cũng tiết lộ lịch sinh hoạt "bận rộn" của của con gái khi mới 2 tháng tuổi. Thậm chí, cô còn đùa rằng thời gian sau 8 giờ tối là ái nữ sẽ học hát.

Đoạn tin nhắn hé lộ tính cách thật của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 3.

Được biết vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh chính thức về chung một nhà vào tháng 4/2021. Đến tháng 1/2023, Khánh Vy hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện phụ sản ở Nha Trang. Trên MXH, cặp đôi thường xuyên chia sẻ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và vui nhộn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày