Đoàn phim đạo nhái Như Ý Truyện lên tiếng xin lỗi nhưng lý do là "tải nhầm file", nghe chỉ muốn từ chối hiểu!

Bim Bim, Theo Nhịp Sống Việt 23:55 14/08/2020

Phía phim Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó của Vu Chính đã đăng tải công văn gửi lời xin lỗi đến Như Ý Truyện sau lùm xùm đạo nhái cảnh quay vừa qua.

  Sau khi dính phải vụ lùm xùm đạo nhái Như Ý Truyện, mới đây đoàn phim Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó đã chính thức đăng tải công văn gửi lời xin lỗi.

  Đoàn phim đạo nhái Như Ý Truyện lên tiếng xin lỗi nhưng lý do là tải nhầm file, nghe chỉ muốn từ chối hiểu! - Ảnh 1.

  Văn bản được đăng tải trên trang Weibo của đoàn phim vào khuya ngày 13/8 kèm theo dòng trạng thái ngắn gọn: "Chân thành xin lỗi". Lý do được đưa ra trong công văn đó là vị biên tập của Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó đã phạm phải hai lần "vô tình". Đầu tiên, người này "vô tình tải nhầm file" các cảnh quay của Như Ý Truyện về máy. Sau đó, lại tiếp tục "vô tình" chèn những tình tiết ấy vào phim. Chốt lại, công ty tuyên bố sẽ xoá toàn bộ những gì liên quan đến Như Ý Truyện ra khỏi bộ phim do Vu Chính sản xuất.

  Đoàn phim đạo nhái Như Ý Truyện lên tiếng xin lỗi nhưng lý do là tải nhầm file, nghe chỉ muốn từ chối hiểu! - Ảnh 2.

  Đoàn phim đăng công văn kèm dòng trạng thái "Chân thành xin lỗi".

  Toàn bộ công văn nội dung như sau:

  "Trong tập 9 của phim chiếu mạng Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó sản xuất bởi công ty chúng tôi (từ giờ gọi tắt là "bộ phim") có xuất hiện một số cảnh của phim truyền hình Như Ý Truyện. Trước những hệ quả tiêu cực từ vấn đề này, chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến quý công ty.

  Sau khi điều tra, chúng tôi nhận thấy sai sót này bắt nguồn từ một nhân viên biên tập. Người này đã vô tình thêm vào bộ phim những cảnh của Như Ý Truyện trong quá trình hậu kỳ. Công ty chúng tôi đã không thực hiện nghĩa vụ xác minh cẩn thận trong quá trình kiểm tra bộ phim. Đối với vấn đề này, chúng tôi vô cùng xin lỗi vì những thiệt hại gây ra cho phim truyền hình Như Ý Truyện!

  Sau sự cố, công ty chúng tôi đã xóa tất cả các cảnh quay của Như Ý Truyện trong bộ phim sớm nhất có thể, cũng như đảm bảo rằng toàn bộ nội dung bộ phim sẽ không còn bất cứ điều gì liên quan đến nội dung của Như Ý Truyện. Công ty chúng tôi xin đưa ra công văn chính thức, gửi lời xin lỗi đến ban sản xuất của Như Ý Truyện là Công ty TNHH Truyền thông Tân Lệ, mong nhận được sự thông cảm từ quý công ty! Công ty chúng tôi sẽ lấy đây làm bài học và tiếp tục tăng cường rà soát nội dung để ngăn chặn những sự cố như vậy tái diễn.

  Xin thông báo!"

  Đoàn phim đạo nhái Như Ý Truyện lên tiếng xin lỗi nhưng lý do là tải nhầm file, nghe chỉ muốn từ chối hiểu! - Ảnh 4.

  Công văn gốc của phía Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó.

  Trước đó, tập 9 của phim Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó bị các fan Hoa ngữ tố cáo có lồng ghép những cảnh quay đại tang tiên đế Ung Chính trong tập 2 của phim cung đấu Như Ý Truyện. Sau khi đọc xong công văn của ekip, các fan vẫn chưa hạ hoả và cho rằng đây chỉ là một sự bao biện để dễ dàng thoát tội.

  Đoàn phim đạo nhái Như Ý Truyện lên tiếng xin lỗi nhưng lý do là tải nhầm file, nghe chỉ muốn từ chối hiểu! - Ảnh 5.

  Cảnh trong tập 9 của Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó.

  Đoàn phim đạo nhái Như Ý Truyện lên tiếng xin lỗi nhưng lý do là tải nhầm file, nghe chỉ muốn từ chối hiểu! - Ảnh 6.

  Cảnh trong tập 2 của Như Ý Truyện.

  Đoàn phim đạo nhái Như Ý Truyện lên tiếng xin lỗi nhưng lý do là tải nhầm file, nghe chỉ muốn từ chối hiểu! - Ảnh 7.

  Fan Việt tiếp tục tranh cãi về động thái mới của đoàn phim Vu Chính. (Nguồn comment: Cạm Bẫy Bảng Màu)

  Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó là sản phẩm tiếp theo của Vu Chính, được ví như "hậu bối" của Diên Hi Công Lược. Phim kể về hai tỷ muội (do Ngô Giai Di và Hàn Cửu Nặc đóng) bị phản quân truy sát mà lạc nhau. Sau này, một người nhập cung làm phi tần, người còn lại thì trở thành thầy thuốc giỏi được tiến cử vào cung, từ đó bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực của triều đình.

  Đoàn phim đạo nhái Như Ý Truyện lên tiếng xin lỗi nhưng lý do là tải nhầm file, nghe chỉ muốn từ chối hiểu! - Ảnh 8.

  Poster của Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó.

  Nguồn ảnh: Weibo, Facebook

  Bình luận

 • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

  Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
 • Đọc thêm