Doãn Hải My viết tâm thư nói về áp lực khi thi HHVN 2020, quyết giữ thái độ về chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 23/11/2020

Mặc dù chỉ dừng chân ở Top 10 Hoa hậu Việt Nam, tuy nhiên Doãn Hải My là một trong những cái tên được chú ý nhất sau đêm Chung kết vì nghi vấn tình cảm với Đoàn Văn Hậu.

Doãn Hải My là cái tên được người hâm mộ chú ý từ những ngày đầu khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 (HHVN 2020). Mặc dù được đặt nhiều kỳ vọng, tuy nhiên Doãn Hải My chỉ dừng chân ở Top 10 và đạt danh hiệu Người đẹp tài năng tại HHVN 2020. Đáng nói, sau đêm Chung kết, Doãn Hải My trở thành 1 trong những người đẹp được quan tâm vì nghi vấn tình cảm với cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Giữa lúc bị soi chuyện hẹn hò, vào tối ngày 22/11, Doãn Hải My bất ngờ đăng tải 1 status dài trên Instagram cá nhân. Trong tâm thư, bạn gái tin đồn Đoàn Văn Hậu đã gửi lời cảm ơn và trải lòng về việc áp lực khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020. Cụ thể, Doãn Hải My chia sẻ: "My nhớ ngày đầu mới nộp hồ sơ online với những đắn đo, suy nghĩ. Liệu mình sẽ đi tới đâu? Có đạt thành tích nào không? Cho tới khi nhận được biết bao nhiêu tình cảm, sự quan tâm của mọi người. Nói là My không áp lực là nói dối. Nhưng My nghĩ mọi người càng kỳ vọng mình càng phải cố gắng. Chuyển áp lực thành động lực và My chỉ còn biết nỗ lực hết mình".

Nói về việc được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện nhưng chỉ dừng chân ở Top 10 HHVN 2020, Doãn Hải My bày tỏ: "Thật lòng, hôm đó tâm lý của My thoải mái vô cùng. Bởi My biết vị trí hay danh hiệu là đáng quý, nhưng những bài học, những trải nghiệm trong suốt thời gian tham gia cuộc thi cũng vô cùng đáng trân trọng và quý giá. My đã thể hiện hết mình, luôn luôn cố gắng với năng lượng 200%".

Doãn Hải My viết tâm thư nói về áp lực khi thi HHVN 2020, quyết giữ thái độ về chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu? - Ảnh 2.

Doãn Hải My bày tỏ sự biết ơn vì được khán giả, truyền thông và bạn bè quan tâm trong hành trình ở HHVN 2020

Mặc dù chia sẻ rất nhiều về hành trình ở HHVN 2020, tuy nhiên Doãn Hải My vẫn kiên quyết giữ thái độ không có bất kì đề cập hay ẩn ý nào liên quan đến chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu. Thậm chí, Doãn Hải My còn không nhắc hay gửi lời cảm ơn vì nam cầu thủ đã đến cổ vũ cô ở đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trước đó, trong buổi họp báo sau Chung kết, Doãn Hải My cũng từ chối trả lời khi được hỏi về nghi vấn tình cảm với Đoàn Văn Hậu. Về phía nam cầu thủ, anh cũng không có bất kì động thái nào để làm rõ chuyện hẹn hò sau khi bị lộ loạt ảnh tình tứ với Doãn Hải My tại HHVN 2020.

Doãn Hải My viết tâm thư nói về áp lực khi thi HHVN 2020, quyết giữ thái độ về chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu? - Ảnh 3.

Doãn Hải My vẫn tiếp tục giữ thái độ "làm lơ" nghi vấn tình cảm với Đoàn Văn Hậu

Doãn Hải My viết tâm thư nói về áp lực khi thi HHVN 2020, quyết giữ thái độ về chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu? - Ảnh 4.

Trước đó, trong họp báo hậu Chung kết, Doãn Hải My từ chối trả lời chuyện với Đoàn Văn Hậu

Doãn Hải My viết tâm thư nói về áp lực khi thi HHVN 2020, quyết giữ thái độ về chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu? - Ảnh 5.

Về phía nam cầu thủ, anh cũng giữ thái độ không đề cập về nghi vấn hẹn hò thí sinh hot nhất nhì HHVN 2020

Ảnh: Instagram nhân vật

Doãn Hải My viết tâm thư nói về áp lực khi thi HHVN 2020, quyết giữ thái độ về chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm