Đoạn clip đang khiến các tín đồ làm đẹp cảm thấy thỏa mãn nhất lúc này: quy trình tháo mi nối siêu đã mắt

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 22:27 27/09/2018

Nếu từng "ố á" với quy trình nối mi, hẳn bạn sẽ thấy quy trình tháo mi còn thú vị và sướng mắt hơn nhiều.

Lên ngôi từ nhiều năm trước, cho đến thời điểm hiện tại, nối mi đã trở thành phương pháp làm đẹp quen thuộc đến mức "bình thường như cân đường hộp sữa" đối với các cô nàng. Tại Việt Nam, chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn và khoảng 45 phút, các tín đồ làm đẹp đã có ngay hàng mi dày rậm rợp bóng, cong vút. Nhưng thử đặt câu hỏi ngược lại, trong trường hợp bạn đã nối mi nhưng muốn tháo ra thì sao? Bạn có hình dung được quy trình tháo mi diễn ra như thế nào chưa? Nếu câu trả lời là chưa, đoạn clip cực đã mắt sau đây sẽ giải đáp cho bạn.

Cận cảnh quy trình tháo mi nối

Nếu từng "ố á" với quy trình nối mi, hẳn bạn sẽ thấy quy trình tháo mi còn thú vị và sướng mắt hơn nhiều. Đoạn clip kể trên do một salon nối mi chuyên nghiệp tại Nga đăng tải và đang gây sốt Instagram những ngày gần đây. Xem clip, có thể thấy hàng mi được bôi một loại dung dịch chuyên dụng có chức năng làm tan keo nối mi, sau đó từng cụm lông mi giả được gắp ra bằng nhíp một cách rất nhẹ nhàng, trơn tru. Rất nhiều tín đồ làm đẹp đã nhận xét đây là đoạn clip gây thỏa mãn nhất mà họ từng xem.

Trong thời gian qua, các tín đồ làm đẹp đã truyền tai nhau khá nhiều biện pháp tự tháo mi nối tại nhà. 2 phương pháp phổ biến nhất trong số đó là xông mặt với nước nóng rồi massage hàng mi với dầu olive và sử dụng dung dịch phá keo nối. Tuy nhiên, các chuyên gia làm đẹp hoàn toàn không hưởng ứng những cách thức "cây nhà lá vườn" này. Những bí kíp DIY này thoạt nghe có vẻ rất đáng tin cậy nhưng chẳng ai có thể đảm bảo được hiệu quả cũng như mức độ an toàn của chúng. Khi liều lĩnh áp dụng chúng tại nhà, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ gãy rụng mi thật, tổn thương da mắt, tổn thương mắt, tệ hơn là nhiễm trùng.

Đoạn clip đang khiến các tín đồ làm đẹp cảm thấy thỏa mãn nhất lúc này: quy trình tháo mi nối siêu đã mắt - Ảnh 3.

Bạn không nên tự tháo mi nối tại nhà để tránh những hậu quả ngoài mong muốn như gãy rụng mi thật, gây tổn thương mắt...

Theo lời khuyên của các chuyên gia, khi muốn tháo mi, cách tốt nhất là bạn hãy quay lại nơi mình đã thực hiện nối mi trước đó. Tại đây, chuyên viên sẽ có dung dịch cũng như dụng cụ chuyên dụng để thực hiện việc tháo mi một cách bài bản, giảm thiểu tổn thất cho hàng mi thật cũng như đảm bảo an toàn cho vùng mắt. Nhiều salon cũng đưa ra chính sách tháo mi miễn phí tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14