Đoạn clip chứng minh "não cá vàng" là cung nguy hiểm nhất trong các cung hoàng đạo!

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ 19:50 26/02/2017

Cung não cá vàng: Đeo kính trên tóc nhưng lại phát điên vì không thấy kính để đâu, đi làm nửa đường vẫn phải quay về vì quên khóa cửa, về đến nhà thấy cửa đã khóa rồi...

Nhớ nhớ, quên quên - nỗi khổ không của riêng ai. Trong cuộc sống có quá nhiều thứ buộc chúng ta phải nhớ (mật khẩu máy tính, mật khẩu email, mật khẩu thẻ ATM, mật khẩu điện thoại....) và có quá nhiều công cụ xung phong ghi nhớ hộ ta, nên nhóm người đãng trí xuất hiện ngày một nhiều.

Người ta hay gọi những người có trí nhớ ngắn hạn như vậy là "não cá vàng" vì họ tin rằng trí nhớ của cá vàng chỉ tồn tại trong 3 giây và mỗi vòng nó bơi quanh bể của mình giống như nhìn thế giới lần đầu tiên. 

Đoạn clip tổng hợp những tình huống bi hài của những người thuộc "cung não cá vàng" của Kenh14.vn dưới đây sẽ giúp bạn nhìn ra liệu mình có thuộc nhóm người nhớ nhớ - quên quên hay không!

Não cá vàng - cung nguy hiểm nhất trong các cung hoàng đạo

Đoạn clip sẽ điểm qua một số biểu hiện dễ thấy ở người đãng trí kiểu như ăn xong quên trả tiền "hồn nhiên như cô tiên", gặp một người mới tuần trước tuần này đã quên, khóa cửa nhà cẩn thận rồi mới đi làm nhưng đi được nửa đường phải tất tả quay về vì đinh ninh mình chưa khóa cửa, đeo kính trên đầu nhưng nghĩ rằng đã đánh mất vì... tìm không ra!

Còn bạn, bạn có bao giờ cảm thấy mình chỉ nhớ được một thông tin nào đó trong vòng vài giờ hoặc vài ngày sau đó mọi thứ trở nên trắng trơn như chưa từng được khắc ghi ký ức nào lên đó chưa? 

Đoán là bạn đã từng, không nhiều thì ít. Bởi trí nhớ chúng ta là một cái nhà kho với diện tích có hạn, khi bạn nhét vào đó cùng lúc quá nhiều đồ đạc, nó sẽ tự động đẩy những món đồ được cho là thừa thãi ra ngoài.

"Cung não cá vàng" là cách gọi hài hước dành cho những người như thế. Họ là một hội rất đông, đa phần là con gái. Dĩ nhiên là những người thuộc cung này thường xuyên gặp phải những rắc rối hài hước rất giống nhau. Những ai ở cạnh họ chắc chắn sẽ không ít lần chuốc phải phiền toái thậm chí là lãnh hậu quả thay cho nhân vật chính. Vậy nên, hãy thật cẩn thận với "cung" này nhé.

Đoạn clip chứng minh não cá vàng là cung nguy hiểm nhất trong các cung hoàng đạo! - Ảnh 2.

Đoạn clip chứng minh não cá vàng là cung nguy hiểm nhất trong các cung hoàng đạo! - Ảnh 3.

Đoạn clip chứng minh não cá vàng là cung nguy hiểm nhất trong các cung hoàng đạo! - Ảnh 4.

Đoạn clip chứng minh não cá vàng là cung nguy hiểm nhất trong các cung hoàng đạo! - Ảnh 5.

Đoạn clip chứng minh não cá vàng là cung nguy hiểm nhất trong các cung hoàng đạo! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm