Cover "Cơn mưa qua", Trang Hý vẫn giữ vững "đẳng cấp" hài hước và dễ thương sau bao nhiêu lâu!

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 12/02/2017

Chọn một ca khúc mà hầu như thế hệ 8x, 9x ai cũng biết, đã vậy, phong cách hài hước quen thuộc của Trang Hý lại càng khiến cho màn cover này được dân tình ầm ầm truyền tay nhau.

Trang Hý à? Đâu còn xa lạ gì nữa đâu. Cách đây tới 2,3 năm, cô nàng này đã nổi tiếng khắp Facebook với những hình ảnh, clip chẳng hề giống ai. Trong khi mọi người luôn chọn những góc mặt đẹp nhất, hình ảnh lung linh nhất của mình để xuất hiện trên MXH thì Trang Hý ngược lại, cô bạn... tự làm xấu chính mình, bóp méo giọng nói, sẵn sàng cho lên sóng những hình ảnh tự nhiên bình thường nhất. Cơ mà, chính vậy Trang Hý mới hot! 

Kiểu hài hước, buồn cười rất duyên của Trang Hý thực sự khiến người xem rất thoải mái. Clip nào của cô bạn độc đáo này cũng thu hút với vài trăm ngàn lượt xem cùng rất đông lượng chia sẻ. Mới đây nhất, Trang Hý lại... gọi cả một bầu trời kỷ niệm của hội 8x, 9x quay về với bản cover "Cơn mưa qua" lầy lội mà ai nghe cũng muốn lăn ra cười.

Thế đấy, vẫn cái kiểu bóp giọng thân quen, cố tình phát âm tiếng Anh kiểu chọc cười người xem, rap như đọc văn xuôi kiểu chậm, thậm chí còn mang thêm khăn tắm làm đạo cụ phụ hoạ, Trang Hý lại một lần nữa khiến dân tình muốn "quỳ" trước màn cover dễ thương hết sức của mình. 

Dù mới chỉ đăng tải mười mấy tiếng thôi, nhưng màn cover này của Trang Hý đã hút tới hơn 360k lượt xem cùng hơn 4k lượt chia sẻ. Đáng chú ý hơn cả là trong số hơn 3k bình luận phía dưới, ai cũng rất thích thú trước clip độc đáo "cộp mác" Trang Hý này. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm