Đô vật nổi tiếng tử vong thương tâm sau khi bị sóng cuốn trôi trong lúc tắm biển cùng con trai

AB, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 21/05/2020

Đã không có phép màu nào xảy ra với Shad Gaspard. Cựu ngôi sao WWE đã ra đi mãi mãi ở tuổi 39.

Sở cảnh sát Los Angeles thông báo đã tìm thấy thi thể của Shad Gaspard tại một bãi biển ở California vào hôm 20/5 (theo giờ địa phương), tròn 3 ngày kể từ thời điểm đô vật người Mỹ bị sóng biển cuốn trôi.

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được thông tin về một thi thể trôi dạt tại bờ biển Venice. Sau khi kiểm tra, kết luận chính thức đã được đưa ra. "Thi thể được phát hiện chính là Shad Gaspard", cảnh sát cho hay.

Đô vật nổi tiếng tử vong thương tâm sau khi bị sóng cuốn trôi trong lúc tắm biển cùng con trai - Ảnh 1.

Cựu ngôi sao WWE Shad Gaspard ra đi ở tuổi 39.

Hôm 17/5, Gaspard cùng con trai 10 tuổi có kỳ nghỉ dưỡng tại Marina Del Rey. Trong lúc đang bơi cùng con, Shad bất ngờ bị một cơn sóng dữ cuốn trôi khi đang ở cach bở hơn 40m. Ngay lập tức, các nhân viên đã có mặt và kịp thời cứu được con trai của Shad. Một cuộc tìm kiếm cũng nhanh chóng được thực hiện tuy nhiên, phép màu đã không xảy ra.

Đô vật nổi tiếng tử vong thương tâm sau khi bị sóng cuốn trôi trong lúc tắm biển cùng con trai - Ảnh 2.

Cảnh sát Los Angeles mở cuộc tìm kiếm ngay sau đó nhưng không thể cứu được cựu đô vật người Mỹ.

Gaspard từng là đô vật nổi tiếng tại giải đấu vật biểu diễn của WWE. Ông ra mắt sân chơi này từ năm 2006 với tư cách thành viên tại đội "Cryme Tyme Team". Đến năm 2010, ông chia tay WWE để tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp diễn xuất. Một số bộ phim nổi tiếng ông tham gia là "Get Hard", "The Game", và "From Dusk till Dawn: The Series".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm