Đồ ủng hộ cho y bác sĩ trong mùa dịch lại là cốc nguyệt san, nghe vô lý mà lại hợp lý không tưởng!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 26/06/2021

Thời gian vừa qua, có một nhãn hàng gây xôn xao khi quyết định ủng hộ hàng nghìn cốc nguyệt san cho đội ngũ y bác sĩ đang tham gia chống dịch ở tuyến đầu.

Trong cuộc chiến chống lại những con sóng Covid-19, đội ngũ y bác sĩ được xem như các chiến binh thực thụ bởi tinh thần làm việc hết mình, không quản khó khăn kể cả ở những tâm dịch nguy hiểm nhất. Nhằm cổ vũ và sẻ chia với họ, có rất nhiều sự chi viện từ khắp cả nước được tiến hành để gửi đến tuyến đầu như tiền mặt, nhu yếu phẩm, vật dụng y tế,...

Tuy nhiên, BeUcup vừa qua lại khiến cộng đồng bất ngờ với hoạt động ủng hộ độc đáo và hoàn toàn khác biệt, trao tặng 2.000 cốc nguyệt san cho đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Dùng một sản phẩm có phần nhạy cảm để gửi tặng các bác sĩ, chắc hẳn nhiều người cảm thấy hơi khó hiểu với hành động này. Nhưng thực ra đây lại là sự ủng hộ cực kỳ hợp tình hợp lý trong thời điểm hiện tại.

Đồ ủng hộ cho y bác sĩ trong mùa dịch lại là cốc nguyệt san, nghe vô lý mà lại hợp lý không tưởng! - Ảnh 1.
Đồ ủng hộ cho y bác sĩ trong mùa dịch lại là cốc nguyệt san, nghe vô lý mà lại hợp lý không tưởng! - Ảnh 2.
Đồ ủng hộ cho y bác sĩ trong mùa dịch lại là cốc nguyệt san, nghe vô lý mà lại hợp lý không tưởng! - Ảnh 3.
Đồ ủng hộ cho y bác sĩ trong mùa dịch lại là cốc nguyệt san, nghe vô lý mà lại hợp lý không tưởng! - Ảnh 4.
Đồ ủng hộ cho y bác sĩ trong mùa dịch lại là cốc nguyệt san, nghe vô lý mà lại hợp lý không tưởng! - Ảnh 5.

Từ những lý do trên, có thể thấy rằng hoạt động ủng hộ hàng nghìn cốc nguyệt san tới các nữ y bác sĩ đang tham gia chống dịch của BeUcup đã thể hiện sự quan tâm hết sức tinh tế từ phía nhãn hàng. Hi vọng rằng những món quà đặc biệt từ BeUcup sẽ mang lại niềm vui cho các nữ chiến binh áo trắng khi tâm tư của họ đã được thấu hiểu, cũng như giúp họ làm việc thoải mái, tạm biệt nỗi lo và sự khó chịu khi ngày "đèn đỏ" đến.

Cùng với hoạt động này, BeUcup cũng sẽ trích 10 nghìn đồng trên mỗi sản phẩm được bán ra để ủng hộ vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 trong tháng 6 và tháng 7. BeUcup mong muốn được chung tay cùng cộng đồng tạo nên sức mạnh để chiến thắng đại dịch này!

BeUcup là sản phẩm cốc nguyệt san siêu mềm tiên phong được sản xuất tại Việt Nam, được thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt. Thương hiệu cho biết, sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ Đức (Silicone y tế hóa lỏng) đảm bảo an toàn, trải qua quy trình nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm cốc nguyệt san BeUcup đã được cấp giấy chứng nhận, đồng thời đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ.

Cốc nguyệt san BeUcup đang được phân phối tại các chuỗi siêu thị và hiệu thuốc lớn trên toàn quốc như Pharmacity, Medicare, FPT Long Châu, Guardian, Watsons Vietnam...

Thông tin chi tiết về sản phẩm, tìm hiểu tại: https://beucup.vn | hecatech.vn

Đơn vị chịu trách nhiệm sản phẩm:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Hecatech

Địa chỉ: Tầng 2, Toà G4, Five star - Số 2, Hà Nội

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm