Đỗ Thị Hà diện đầm dạ hội đến trầy da, quay sang H'Hen Niê còn thấy thương hơn

Tiểu Mai, Theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 23:30 25/04/2022

Thời trang còn bất chấp cả nỗi đau thể xác nữa là 'phang thời tiết'.

Để có được những bức hình long lanh quyến rũ trên thảm đỏ thời trang, rất nhiều chân dài phải chịu những "áp lực" vô hình mà không phải ai cũng thấu hiểu. Có những "áp lực" khiến trầy xước da thịt đến rỉ máu nhìn thôi cũng thấy xót xa.

Phải mượn câu nói của Sơn Tùng M-TP ngay lúc này: "Muốn đứng ở vị trí không ai tới được phải chịu cảm giác không ai có thể chịu được". Có những nỗi đau da thịt khi khoác lên người những bộ đầm sexy gợi cảm chỉ mình "khổ chủ" mới thấu hiểu.

Đỗ Thị Hà diện đầm dạ hội đến trầy da, quay sang HHen Niê còn thấy thương hơn - Ảnh 2.
Đỗ Thị Hà diện đầm dạ hội đến trầy da, quay sang HHen Niê còn thấy thương hơn - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa mới khoe ảnh đôi tay chi chít những vết hằn sau khi diện đầm dạ hội khiến công chúng hốt hoảng. Thậm chí đôi tay của cô còn trầy xước hết cả. Lớp váy áo ôm sát "chèn ép" khiến đôi tay chẳng chịt vết tích.

Tại Miss World 2021 vừa qua, Top 13 chung cuộc của chúng ta cũng phải chịu cảnh cả ngày đi cao gót lênh khênh khiến đôi chân bị trầy xước. Cảm giác này chỉ ai thường xuyên xỏ chân vào những đôi cao gót lênh khênh mới thấm thía nỗi đau này.

Nói đến những pha chịu trận với giày dép, váy áo gợi cảm, H'Hen Niê cũng từng chịu khổ không khác gì Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Thậm chí H'Hen Niê còn phải tạm chia tay đôi cao gót nghìn đô chỉ vì đôi chân rớm máu.

Đỗ Thị Hà diện đầm dạ hội đến trầy da, quay sang HHen Niê còn thấy thương hơn - Ảnh 5.
Đỗ Thị Hà diện đầm dạ hội đến trầy da, quay sang HHen Niê còn thấy thương hơn - Ảnh 6.

Đây chính là đôi cao gót lọ lem trị giá nghìn đô của H'Hen Niê , lộng lẫy kiêu sa là vậy nhưng H'Hen Niê từng phải chịu trận đến mức đôi chân rớm máu, nhìn thôi cũng rùng mình.

Đỗ Thị Hà diện đầm dạ hội đến trầy da, quay sang HHen Niê còn thấy thương hơn - Ảnh 7.
Đỗ Thị Hà diện đầm dạ hội đến trầy da, quay sang HHen Niê còn thấy thương hơn - Ảnh 8.

Đôi cao gót trị giá tới hơn 120 triệu vậy mà cứ mỗi lần xỏ chân vào H'Hen Niê lại gặp "vận hạn". Đôi chân đau nhức từng hành H'Hen Niê đến mức không thể đứng vững nổi và lập tức phải thay ngay đôi giày khác để đi.

Nhìn đôi chân của H'Hen Niê ai nấy phải rùng mình. Đôi giày có phần mũi nhọn và gót cao tới 11cm. Dù cảm thấy rất khó chịu nhưng vì công việc nên H’Hen Niê vẫn phải tiếp tục di chuyển trên đôi giày này, dẫn đến tình trạng giày bó chặt hơn và gây ra vết thương nghiêm trọng ở ngón chân cái.

"Thời trang phang thời tiết" đã là gì "thời trang" còn bất chấp cả nổi đau thể xác mà không ai có thể thấu hiểu.

Ảnh: Tổng hợp

https://afamily.vn/do-thi-ha-dien-dam-da-hoi-den-tray-da-quay-sang-hhen-nie-con-thay-thuong-hon-20220425093918159.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày