Đọ sườn xám không lại Cảnh Điềm, Cổ Lực Na Trát còn "no gạch đá" vì diễn xuất ở phim mới: "Chỉ đóng đạt mỗi cảnh ngủ!"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 29/03/2021

Cổ Lực Na Trát dường như không có tiến bộ gì trong suốt 10 năm qua.

Sau khi bị ném đá vì kĩ xảo giả trân, bộ phim truyền hình Thập Nhị Đàm lại gây tranh cãi về diễn xuất của nữ chính Cổ Lực Na Trát. Nhiều blogger xứ Trung đánh giá Na Trát vẫn đơ cứng không hề tiến bộ, thậm chí cảnh phim được coi là đạt nhất là lúc cô nằm ngủ.

Đẹp hút hồn thế này nhưng diễn xuất của Na Trát lại chẳng ra sao

Đọ sườn xám không lại Cảnh Điềm, Cổ Lực Na Trát còn no gạch đá vì diễn xuất ở phim mới: Chỉ đóng đạt mỗi cảnh ngủ! - Ảnh 2.
Đọ sườn xám không lại Cảnh Điềm, Cổ Lực Na Trát còn no gạch đá vì diễn xuất ở phim mới: Chỉ đóng đạt mỗi cảnh ngủ! - Ảnh 3.

Cảnh ngủ được xem là diễn xuất chân thực nhất của Cổ Lực Na Trát

Thậm chí, đoạn phim này còn bị đánh giá là gần giống cảnh Tiểu Tuyết ngủ trong Hiên Viên Kiếm năm 2012. Tức là sau gần 10 năm vào nghề, Cổ Lực Na Trát không hề tiến bộ tí nào. Một số cư dân mạng còn bức xúc vì những đãi ngộ cô nhận được bất chấp năng lực của mình.

Đọ sườn xám không lại Cảnh Điềm, Cổ Lực Na Trát còn no gạch đá vì diễn xuất ở phim mới: Chỉ đóng đạt mỗi cảnh ngủ! - Ảnh 4.

Từ kiểu tóc, biểu cảm đến trang phục cũng gần giống nhau

Bình luận của cư dân mạng:

- Diễn viên mà đóng từ đầu đến cuối ổn nhất cảnh ngủ là dở rồi, dở quá chị à.

- Thật ra là kể cả cảnh ngủ trông cũng khó chịu cơ.

- Tốt y chang cảnh Tiểu Tuyết ngủ trong Hiên Viên Kiếm.

- Nói ra thì kỳ chứ tới ngủ mà nó vẫn y như cảnh ngủ ở Hiên Viên Kiếm thôi, kể cả cái lối trang điểm không khác gì lúc đó luôn á.

- Ai chứ cô Trát đóng 100 phim cũng sẽ flop thôi, cứ liệt kê Lý Thấm, Lý Nhất Đồng tài nguyên tốt mà không hot chứ cô Trát còn hơn thế, kiểu mà diễn viên không có miếng liên quan gì đến diễn xuất.

- Đến giờ vẫn không hiểu Kim Thần, Trần Dao diễn xuất tốt EQ cũng tốt, lại xinh đẹp mà Đường Nhân nhất quyết không push, lại push Cổ Lực Na Trát với Hồ Băng Khanh để 2 cô kia phải rời đi còn 2 cô này thì chả được bộ nào ra hồn.

Nguồn: Tin tức giải trí của GR

Thập Nhị Đàm là bộ phim kể về câu chuyện tình xuyên thế kỷ của Kim Tính Thánh (Lưu Dĩ Hào) và Dạ Minh (Cổ Lực Na Trát). Trải qua những bất trắc giữa thế giới huyền bí nửa thần nửa yêu, cả hai sẽ mở ra một câu chuyện tình yêu hài hước nhưng cũng ngọt ngào và cảm động vô cùng.

Thập Nhị Đàm dài 32 tập, được phát sóng hàng ngày trên Youku.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm