Độ Mixi tiết lộ bức thư bỏ nhà đi từ 20 năm trước, lý do ai cũng bật cười

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 28/11/2020

Có lẽ rất nhiều người trong chúng ta cũng từng trải qua cảm giác lo sợ tương tự thế này.

Là một trong những streamer đình đám nhất Việt Nam hiện nay, Tộc trưởng Độ Mixi (Phùng Thanh Độ) đã và đang nhận được sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Anh sở hữu kênh YouTube 4,27 triệu lượt đăng ký, Facebook cá nhân 1,3 triệu lượt theo dõi và group fan khoảng 2 triệu thành viên. 

Mới đây trên trang cá nhân, Độ Mixi còn khiến cư dân mạng được phen cười ra nước mắt khi đăng tải bức thư gửi gia đình từ 20 năm trước. Vì nhiều lần đi học muộn, trốn tiết nên anh bị cô giáo phạt viết bản kiểm điểm, xin chữ ký phụ huynh.

Độ Mixi tiết lộ bức thư bỏ nhà đi từ 20 năm trước, lý do ai cũng bật cười - Ảnh 1.

Có lẽ ai cũng từng trải qua tuổi thơ dữ dội như thế này...

Nguyên văn bức thư 20 năm trước của Tộc trưởng Độ Mixi như sau: "Bố mẹ! Con đã bỏ giờ, đi học muộn rất nhiều. Bây giờ, con phải đi vì hôm nay con trốn giờ thể dục và cô Tuyết thấy. Cô Tuyết bảo phải viết bản kiểm điểm về cho bố mẹ ký tên và nhận xét vào. Con chào bố mẹ". Cuối thư, Độ Mixi không quên ký tên mình như một dấu hiệu xác nhận với bố mẹ.

Cụ thể, bức thư được viết ngắn gọn vài dòng trên trang giấy mang tính chất thông báo sự việc. Tuy chưa đúng cấu trúc của bức thư, cũng như còn một số lỗi chính tả nhưng ai đọc cũng phì cười bởi nội dung quá hài hước và có lẽ rất nhiều người trong chúng ta từng trải qua cảm giác tương tự thế này. 

Hồi còn bé cứ hễ bị điểm kém, nghịch ngợm, mải chơi, trốn học, cô phạt viết bản kiểm điểm thì tâm lý chung của học trò luôn là sợ hãi, lo lắng về nhà bị bố mẹ rầy la. Lúc ấy chúng ta còn loé lên trong đầu suy nghĩ: làm sao để lớn thật nhanh, rồi nhất định phải thi đỗ đại học, xa nhà sẽ có thế giới của riêng mình, không bị ai quản lý hay áp đặt nữa.

Độ Mixi tiết lộ bức thư bỏ nhà đi từ 20 năm trước, lý do ai cũng bật cười - Ảnh 2.

Độ Mixi thu hút người xem bằng cách nói chuyện gần gũi, thân thiện. Các video của anh cũng rất đa dạng về nội dung

Độ Mixi tiết lộ bức thư bỏ nhà đi từ 20 năm trước, lý do ai cũng bật cười - Ảnh 3.
Độ Mixi tiết lộ bức thư bỏ nhà đi từ 20 năm trước, lý do ai cũng bật cười - Ảnh 4.

Từ những câu chuyện khó khăn thời sinh viên, cuộc sống vất vả đến tình duyên đều được anh đúc rút kinh nghiệm, chia sẻ cũng như đưa ra lời khuyên

Ảnh: Facebook, Instagram nhân vật

Độ Mixi tiết lộ bức thư bỏ nhà đi từ 20 năm trước, lý do ai cũng bật cười - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm