Shock

Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá "sương sương" gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 27/11/2020

Chiếc bàn Sisyphus của Độ Mixi có khả năng thay đổi hoa văn liên tục khiến bạn "mải ngắm quên ăn". Điều thú vị là nó là được fan của Độ Mixi ở nước ngoài gửi tặng.

Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá sương sương gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ! - Ảnh 1.

Hôm 26/11, Độ Mixi đã khoe chiếc bàn Sisyphus ma thuật giá khoảng 2.000 USD. Đây là chiếc bàn độc đáo, có thể tự "vẽ" hoa văn mới trong vài giây khiến bạn mê mẩn

Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá sương sương gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ! - Ảnh 2.

Sisyphus có đường kính cỡ 40 inch, được trang bị cơ cấu dẫn động phân bước, loại lớn hơn sẽ sở hữu động cơ servo không chổi than

Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá sương sương gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ! - Ảnh 3.

Cảnh lấy phần khung bàn từ trong hộp

Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá sương sương gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ! - Ảnh 4.

Một phần không thể thiếu của chiếc bàn - cát mịn

Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá sương sương gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ! - Ảnh 5.

Độ Mixi trải đều cát ra mặt bàn. Anh cũng chia sẻ rằng trải cát càng đều, hình vẽ sẽ càng đẹp

Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá sương sương gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ! - Ảnh 6.

Bạn có thể dùng ứng dụng để vẽ hoa văn trên bàn Sisyphus

Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá sương sương gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ! - Ảnh 7.

Được lấy tên theo vị thần Corinth Sisyphus (vị thần bị chịu phạt vì tính khinh mạn, phải lăn tảng đá lên đỉnh núi cao, để rồi tảng đá lại bị sức nặng của chính nó kéo rơi xuống đất), bàn Sisyphus sử dụng quả cầu kim loại điều khiển bằng nam châm để vẽ họa tiết trên bề mặt cát dưới lớp kính

Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá sương sương gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ! - Ảnh 8.

Hoa văn khi vẽ, khá ấn tượng

Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá sương sương gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ! - Ảnh 9.

Dàn đèn nền RGB giúp chiếc bàn Sisyphus lung linh hơn

Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá sương sương gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ! - Ảnh 10.

Tộc trưởng thích thú trước món quà đặc biệt của một người hâm mộ tên EnderEggs. EnderEggs còn tặng cho Độ Mixi con Bearbrick Jiang Shi (cương thi) 400%

Ảnh: Internet

Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá sương sương gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ! - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm