Độ Mixi bỗng tiết lộ quãng thời gian nợ 3 tỷ: Stress đến bạc tóc, mất vài năm mới trả hết

S.A, Theo Phụ Nữ Mới 15:07 21/02/2024

Tâm tư của Độ Mixi được nhiều người đồng cảm.

Vay tiền để mua nhà hay xây nhà là chuyện vô cùng bình thường. Bởi lẽ không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để chi trả một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn ngủi.

Streamer đình đám Độ Mixi (Phùng Thanh Độ) cũng không ngoại lệ. Trong một lần livestream mới đây, Độ Mixi đã kể chuyện vay tiền làm nhà của mình và được nhiều người đồng cảm.

Độ Mixi bỗng tiết lộ quãng thời gian nợ 3 tỷ: Stress đến bạc tóc, mất vài năm mới trả hết - Ảnh 1.

Vợ chồng Độ Mixi

Theo đó khi có người hỏi đã trả hết nợ chưa, Độ Mixi xác nhận đã trả hết khoản nợ ngân hàng 3 tỷ trong quá trình xây nhà. “Tôi trả được rồi bạn ạ. Ngày trả được hết nợ tôi vui lắm” - nam streamer nói.

Ngoài ra, Độ Mixi còn tâm sự thêm rằng trước đây bản thân chưa từng nghĩ sẽ đi vay tiền để xây nhà. Trong thời điểm đầu khi mới vay tiền, anh cũng bị áp lực nên stress, tóc bạc nhanh. Sau khoảng 2-3 năm, Độ Mixi mới có thể trả hết được khoản nợ đó.

“Tôi nghĩ là dù sớm hay muộn thì mục tiêu của một người đàn ông vẫn là xây được căn nhà của riêng mình, không phải nhà của bố mẹ. Khi có nhà rồi thì các bạn mới thấy mời bạn bè đến nhà chơi tự tin thế nào, các bạn mới thấy tự hào thế nào khi giới thiệu được với mọi người đây là ngôi nhà của mình.

Cũng vui các bạn ạ! Bù chỗ nọ đắp chỗ kia. Nhưng tôi mong đó sẽ là động lực cho các bạn. Có thể tôi ổn hơn, sớm hơn nhưng sau này dù 40 hay 50 tuổi mà xây/mua được một căn nhà của riêng mình dù nhỏ thì nó vẫn là của mình. Đấy là mục tiêu các bạn ạ!” - Độ Mixi giãi bày.

Độ Mixi bỗng tiết lộ quãng thời gian nợ 3 tỷ: Stress đến bạc tóc, mất vài năm mới trả hết - Ảnh 2.

Độ Mixi tâm sự về chuyện vay tiền xây nhà

Phía dưới chia sẻ của Độ Mixi, nhiều người không khỏi xuýt xoa khi nam streamer có thể trả được khoản tiền lớn trong thời gian ngắn, chưa kể các khoản đầu tư làm ăn khác. Ngoài ra nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với Độ Mixi khi cũng vay tiền làm nhà:

- Em vừa xây nhà xong cũng mượn vài trăm triệu. Giờ làm để để trả nợ dần nhưng cũng vui vì hàng xóm bạn bè ai cũng khen cũng nể ấy.

- Mục tiêu năm nay của em cũng là đứng tên 1 miếng đất và xây căn nhà của riêng mình trên đó.

- Mình cũng có được căn nhà nho nhỏ do tự 2 vợ chồng cùng làm, hiện tại cũng còn nợ, mong là sẽ sớm hết nợ, chứ nợ áp lực lắm.

- Tôi đang bước lại quá khứ của ông là vay ngân hàng để xây nhà. Cố gắng 3 năm trả hết.

- Tự dưng nghe anh nói mà em rưng rưng nước mắt. Em cũng đang cố gắng xây căn nhà của riêng mình dù vẫn còn căn nhà bố mẹ để lại cho.

- Đúng vậy, cái của riêng mình vẫn là gì đó rất là tự hào bởi vì công sức mình đã lao động.

Được biết Độ Mixi bắt đầu tiết lộ với cư dân mạng về căn nhà hoành tráng ở Hà Nội vào hồi tháng 8/2020. Căn nhà được nam streamer đầu tư chỉn chu, đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Trong clip house tour của Độ Mixi, căn nhà có 7 tầng và mỗi tầng lại có 1 không gian hoàn toàn khác nhau, ngoài cầu thang bộ còn có cả thang máy để thuận tiện di chuyển. Ngoài phòng riêng của mỗi người, không gian sinh hoạt chung trong nhà như phòng khách, bếp nấu và bàn ăn, sân thượng,... đều có tone màu đen và xám. Riêng phòng livestream của nam streamer còn được bày biện BST mô hình khủng, khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Độ Mixi bỗng tiết lộ quãng thời gian nợ 3 tỷ: Stress đến bạc tóc, mất vài năm mới trả hết - Ảnh 3.

Nhà Độ Mixi có thang máy di chuyển giữa các tầng

Độ Mixi bỗng tiết lộ quãng thời gian nợ 3 tỷ: Stress đến bạc tóc, mất vài năm mới trả hết - Ảnh 4.

Phòng khách và bàn ăn

Độ Mixi bỗng tiết lộ quãng thời gian nợ 3 tỷ: Stress đến bạc tóc, mất vài năm mới trả hết - Ảnh 5.

Khu vực trưng bày mô hình của Độ Mixi

Độ Mixi bỗng tiết lộ quãng thời gian nợ 3 tỷ: Stress đến bạc tóc, mất vài năm mới trả hết - Ảnh 6.

Bên trong 1 phòng ngủ

Độ Mixi bỗng tiết lộ quãng thời gian nợ 3 tỷ: Stress đến bạc tóc, mất vài năm mới trả hết - Ảnh 7.

Sân thượng

Độ Mixi bỗng tiết lộ quãng thời gian nợ 3 tỷ: Stress đến bạc tóc, mất vài năm mới trả hết - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày