Dở khóc dở cười "bom sex" nước Anh đập điện thoại vì không nhận dạng được khuôn mặt hậu trùng tu đến mức thảm họa

Chiz + Lucy, Theo Helino 21:53 13/09/2019

Gương mặt của "bom sex" nước Anh Katie Price đã thay đổi đến mức điện thoại của cô cũng không thể nhận dạng nổi gương mặt.

Gần đây, ngôi sao truyền hình thực tế Katie Price đã thu hút được sự quan tâm chú ý từ truyền thông và đông đảo cư dân mạng bởi gương mặt biến dạng vì lạm dụng thẩm mỹ. Từ "bom sex" nóng bỏng và quyến rũ nhất nước Anh, Katie đang dần biến mình trở thành "thảm hoạ thẩm mỹ" với số lần trùng tu nhan sắc nhiều không kể xiết.

Hậu quả từ việc dao kéo không chỉ dừng lại ở việc tàn phá nhan sắc và sức khoẻ, mà những sự cố dở khóc dở cười cũng không thể tránh khỏi. Đơn cử như việc nữ minh tinh không thể mở khoá điện thoại vì điện thoại không nhận dạng nổi gương mặt của chủ nhân.

Dở khóc dở cười bom sex nước Anh đập điện thoại vì không nhận dạng được khuôn mặt hậu trùng tu đến mức thảm họa - Ảnh 1.

Gương mặt của "bom sex" nước Anh Katie Price biến dạng đến mức điện thoại cũng không thể nhận dạng

Katie Price trở nên mất kiểm soát khi chiếc điện thoại không nhận dạng được khuôn mặt của cô. Cô ấy không thể nhớ được mật khẩu điện thoại và sau lần đại phẫu lần nhất, chiếc điện thoại đã từ chối quyền truy cập của Katie. Chuyện này chẳng khác nào một sự xúc phạm nực cười đối với cô ấy. Điều đó chứng tỏ vẻ bề ngoài của Katie đã thay đổi hoàn toàn. Trong giây phút phẫn nộ, "bom sex" đình đám một thời đã đập nát chiếc điện thoại".

Ngoại hình của Katie Price đã thay đổi hoàn toàn

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm