Độ hot của "cô giúp việc" Yoona (SNSD): Đụng đến sản phẩm nào thì lập tức cháy hàng!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:38 07/02/2018

Yoona đã chứng tỏ mình là người dẫn đầu xu hướng dù đang tham gia show thực tế của Hyori.

Thành viên SNSD - Yoona đã tham gia mùa 2 của "Hyori's Bed and Breakfast 2". Ngay trong tập đầu tiên, nữ Idol đã chiêu đãi vợ chồng Hyori món bánh nướng waffles do cô mua nguyên liệu và tự làm: "Em đã suy nghĩ về 1 món ăn mà mình có thể làm được và đó là món bánh waffles, vì vậy, em quyết định mua 1 cái máy nướng bánh luôn".

Ngày hôm sau, Yoona đã trổ tài làm bánh và nhận được lời khen ngợi của vợ chồng Hyori: "Nó có vị như bán ở ngoài cửa hàng. Thật sự rất ngon đấy!".

Yoona trổ tài làm bánh ngay tập 1

Ngay sau khi tập 1 phát sóng, chiếc máy nướng bánh mà Yoona sử dụng bắt đầu được tìm kiếm nhiều trên các thông tin phổ biến của Hàn Quốc như Naver và Daum. Vào ngày 5 tháng 2 lúc 1 giờ 30 phút, chiếc máy nướng bánh mà Yoona sử dụng đã tạm thời cháy hàng tại địa điểm mua sắm trực tuyến "Coupang".

Ngoài ra, những trang phục mà Yoona mặc cũng gây sự chú ý của người xem. Ở tập 1, Yoona, Lee Hyori và Lee Sang Soon đã đi đến một vườn cam để hái trái về làm nước trái cây tươi. Tại đây, thành viên SNSD đã mặc 1 chiếc áo khoác dài màu trắng.

Chiếc áo khoác cô mặc khi đi hái cam

Sau đó, sản phẩm được biết đến với tên gọi "Áo khoác dài của Yoona" này được bán với giá khoảng 300 đô la lập tức cháy chàng trong khi chương trình còn đang phát sóng. Yoona đã chứng tỏ mình là người tạo ra xu hướng dù có đi làm "giúp việc" đi chăng nữa!

Độ hot của cô giúp việc Yoona (SNSD): Đụng đến sản phẩm nào thì lập tức cháy hàng! - Ảnh 3.

Các sản phẩm Yoona sử dụng lập tức rơi vào tình trạng cháy hàng từ máy nướng bánh đến quần áo

(Nguồn: AK)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm