Đỗ Hoàng Dương ngán ngẩm độ "mê trai" của Vũ Thảo My

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:42 01/09/2019

Mê mẩn hai anh chàng song sinh điển trai nên nữ ca sĩ Vũ Thảo My đã mặc kệ tất cả mà "tán tỉnh" ngay trên sóng truyền hình, còn bạn thân Đỗ Hoàng Dương phải "câm nín".

Vũ Thảo MyĐỗ Hoàng Dương là cặp đôi nghệ sĩ vừa tham gia tập 71 "Bí ẩn song sinh" vừa phát sóng trên THVL1. Sau khi chào sân bằng bản mash-up "Với anh em vẫn là cô bé – Em nhớ anh nhiều lắm" ngọt ngào, đôi bạn thân đã gặp gỡ MC Hoàng Rapper và cùng anh "náo động" trường quay.

Để giới thiệu ca khúc vừa mới ra mắt cách đây không lâu của mình tên "Úm ba la", ca sĩ Đỗ Hoàng Dương đã tận tình hướng dẫn MC và bạn thân của mình những vũ điệu trong bài hát. Tuy nhiên, người nghiêm túc dường như chỉ có chính chủ nhân bài hát, còn Hoàng Rapper lại chỉ biết "diễn lố".

Đỗ Hoàng Dương ngán ngẩm độ mê trai của Vũ Thảo My - Ảnh 1.

Đỗ Hoàng Dương chia sẻ: "Tụi mình chơi thân đến nay đã gần 10 năm rồi, chị My vừa như chị vừa như bạn mà mình có thể thoải mái tâm sự hai người đôi khi cũng có xảy ra tranh cãi, nhưng lại rất nhanh làm hòa vì không thể không nói chuyện với nhau". Nói về độ thân thiết và hiểu nhau, Vũ Thảo My khẳng định ngày hôm nay hai người hoàn toàn có thể chiến thắng cặp song sinh: "Vì ở rất gần nhau nên mỗi tuần hai đứa đều gặp nhau và có thể làm mọi thứ cùng nhau. Về Hoàng Dương thì không ai hiểu em ấy bằng mình và ngược lại!".

Tuy nhiên, sự tự tin của cặp đôi bạn thân đã vơi đi một phần khi gặp gỡ hai anh em song sinh Lê Nhật – Lê Quang (18 tuổi). Cả hai đều đang làm người mẫu ảnh nhờ sở hữu chiều cao lý tưởng và ngoại hình bảnh bao. Ngay khi anh em song sinh bước ra sân khấu, cặp đôi nghệ sĩ liền đứng cách rất xa với lý do sợ bị dìm hàng chiều cao. "Đội hình của hai đội rất là đẹp nha! Ráp lại với nhau là như bậc cầu thang đúng chuẩn luôn!", MC Hoàng Rapper trêu chọc hai ca sĩ trẻ.

Đỗ Hoàng Dương ngán ngẩm độ mê trai của Vũ Thảo My - Ảnh 2.

Cặp song sinh điển trai

Dù có khoảng cách về chiều cao nhưng điều này không ngăn được độ "mê trai" của nữ ca sĩ Vũ Thảo My. Trong khi mọi người đều tập trung tìm hiểu thông tin về sở thích và tính cách của hai anh em Lê Nhật – Lê Quang, chỉ có duy nhất cô nàng Thảo My tò mò về mẫu bạn gái của họ. "Mình thì thích mẫu con gái cao gần bằng mình", Lê Quang trả lời. Nghe xong đáp án, nữ ca sĩ liền biết mình đã không có cơ hội nào. Trong khi đó, Lê Nhật lại "vớt vát": "Mình chỉ cần thấy rung động trước đối phương là được, không muốn dựa vào chuẩn mực nào để chọn bạn gái". Đỗ Hoàng Dương từ đầu đến cuối không nói thêm được lời nào vì "cạn lời" với sự "mê trai" ra mặt của người chị.

Đỗ Hoàng Dương ngán ngẩm độ mê trai của Vũ Thảo My - Ảnh 3.

Cả hai đội bước vào các vòng chơi với những thử thách mà chương trình đưa ra. Tại vòng 1 "Ai hiểu ai hơn", đội của Đỗ Hoàng Dương và Vũ Thảo My nhờ sự ăn ý với nhau mà đã trả lời được nhiều đáp án đúng hơn đội song sinh. Tuy nhiên, đội song sinh đã vượt lên và có được 30 điểm nhờ chiến thắng trò chơi ở vòng 2 "Thử tài thách trí".

Đỗ Hoàng Dương ngán ngẩm độ mê trai của Vũ Thảo My - Ảnh 4.

Tại vòng 3 "Chinh phục", đội nghệ sĩ đã đặt cược sẽ trả lời đúng 7 câu hỏi của chương trình. Tuy nhiên, cả hai chỉ trả lời được 5 câu hỏi: "Con gì đôi cánh mỏng tang/ Bay cao bay thấp báo rằng nắng mưa" (Đáp án: Chuồn chuồn), "Con gì giăng lưới buông câu/ Bắt muỗi, bắt kiến, bắt sâu, bắt ruồi?" (Đáp án: Nhền nhện), "Ai vui tôi cũng vui cùng/ Ai buồn tôi cũng buồn cùng với ai" (Đáp án: Gương soi), "Mặt gì mát dịu đêm nay/ Cây đa, chú Cuội, đứng đây rõ ràng" (Đáp án: Mặt trăng), "Chẳng ai biết mặt ra sao/ Chỉ nghe tiếng thét trên cao ầm ầm" (Đáp án: Sấm sét).

Như vậy, hai anh em song sinh Lê Nhật – Lê Quang đã trở thành đội chiến thắng chương trình "Bí ẩn song sinh" tuần này với giải thưởng 6 triệu đồng.

Đỗ Hoàng Dương ngán ngẩm độ mê trai của Vũ Thảo My - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm