Đồ đôi xưa rồi, giờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn bị soi phòng ngủ giống đến mức fan rần rần: Về chung nhà hay gì?

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 19/09/2020

Netizen soi ra điểm tương đồng trong phòng ngủ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Dù 5 lần 7 lượt để lộ "hint" hẹn hò nhưng tới nay Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm vẫn nhất quyết giữ im lặng về chuyện tình cảm của mình. Mới đây nhất, netizen bỗng xôn xao khi phát hiện ra chi tiết na ná nhau trong phòng ngủ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Cụ thể, nếu để ý kỹ, có thể thấy phần đầu giường chất liệu gỗ, có chỗ để 1 vài món đồ trong phòng ngủ của Sơn Tùng từ màu sắc đến thiết kế đều xêm xêm với chiếc giường ngủ từng được Thiều Bảo Trâm check-in và chia sẻ lên trang cá nhân. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ cho rằng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã âm thầm về chung nhà sau nhiều năm hẹn hò. Tuy nhiên, số khác lại nhận định có thể giường ngủ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chỉ là có thiết kế tương đồng với nhau.

Netizen xôn xao soi ra chi tiết na ná nhau trong phòng ngủ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Đồ đôi xưa rồi, giờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn bị soi phòng ngủ giống đến mức fan rần rần: Về chung nhà hay gì? - Ảnh 3.

Cách đây ít hôm, Thiều Bảo Trâm còn lỡ tay đăng ảnh lộ dòng chữ Trâm yêu Tùng rồi vội vàng xoá đi

Đồ đôi xưa rồi, giờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn bị soi phòng ngủ giống đến mức fan rần rần: Về chung nhà hay gì? - Ảnh 4.

Suốt bao năm qua vướng nghi vấn hẹn hò nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lại chưa 1 lần lên tiếng xác nhận.

Đồ đôi xưa rồi, giờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn bị soi phòng ngủ giống đến mức fan rần rần: Về chung nhà hay gì? - Ảnh 5.
Đồ đôi xưa rồi, giờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn bị soi phòng ngủ giống đến mức fan rần rần: Về chung nhà hay gì? - Ảnh 6.

Không chung khung hình nhưng cặp đôi lại liên tục diện đồ đôi.

Đồ đôi xưa rồi, giờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn bị soi phòng ngủ giống đến mức fan rần rần: Về chung nhà hay gì? - Ảnh 7.

Ngay lúc này, netizen đang rất ngóng đợi "tin hỷ" từ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Đồ đôi xưa rồi, giờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn bị soi phòng ngủ giống đến mức fan rần rần: Về chung nhà hay gì? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm