Đố bạn dám để cho thợ xăm 12 tuổi này trổ mực trên người

Chi Mai, Theo Thời Đại 15:26 07/08/2017

Trông có vẻ non nớt nhưng thực ra, thợ xăm nhí Ezrah Dormon đang là một trong những nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp tại Panama hiện nay.

Ở tuổi 12, trong khi hầu hết những đứa trẻ đều chỉ thích giết thời gian với điện tử, điện thoại hay máy tính bảng thì bé trai Ezrah Dormon đã sớm tỏ ra là một thợ xăm cá tính. Mặc dù mới vào nghề nhưng khách khứa luôn xếp hàng dài để được cậu xăm hình cho.

Đố bạn dám để cho thợ xăm 12 tuổi này trổ mực trên người - Ảnh 1.

Ezrah hiện chỉ mới 12 tuổi nhưng đã là một thợ xăm có tiếng ở Panama.

Ezrah hiện đang là một trong những cái tên hot của làng xăm nghệ thuật tại Panama hiện nay. Và nếu có cơ hội ghé thăm tiệm xăm Honolulu tại thành phố Panama xinh đẹp, khách hàng sẽ nhìn thấy ngay một cậu bé tóc vàng với dáng người nhỏ nhắn đang cần mẫn với cây kim xăm mỗi ngày.

Con đường đến với xăm nghệ thuật của Ezrah bắt đầu vào một buổi tối sau khi nhìn thấy hình xăm trên tay của mẹ. Và thế là cậu bé bắt đầu nuôi dưỡng khao khát được trở thành nghệ sĩ xăm kể từ đó.

Tại tiệm xăm Honolulu, Ezrah được học các bước xăm cơ bản từ tạo hình, vệ sinh cho tới kỹ thuật. Chỉ sau một thời gian, cậu bé 12 tuổi đã có những bước tiến đáng kể. Ezrah cho biết, khi mới học xăm, cậu hơi hồi hộp nhưng dần dần, cảm giác ấy cũng nhanh chóng qua đi.

Giờ đây, Ezrah đã chính thức hoàn thành hơn 20 hình xăm cho khách hàng. Trong tương lai, cậu hy vọng đam mê với môn nghệ thuật này sẽ là đôi cánh giúp cậu bay tới ước mơ du lịch thế giới.

Đố bạn dám để cho thợ xăm 12 tuổi này trổ mực trên người - Ảnh 2.

Thợ xăm nhí này đặc biệt yêu thích trường phái hoài cổ.

(Nguồn: O.C)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm