DJ nhí mới 6 tuổi đã bộc lộ năng khiếu xoay đĩa tài tình

Linh Phạm, Theo Thời Đại 20:30 01/06/2017

Với khả năng tuyệt vời của mình, cậu bé còn được mọi người đặt cho biệt danh trìu mến "phù thủy âm nhạc nhí".

Ở độ tuổi lên 6, khi những đứa trẻ khác chỉ suy nghĩ về những món đồ chơi và xem bộ phim hoạt hình yêu thích thì cậu bé Itsuki Morita sống ở thành phố Osaka, Nhật Bản đã bộc lộ năng khiếu chơi nhạc điện tử của mình. Không chỉ vậy, những bản nhạc của Itsuki được người nghe hưởng ứng rất nhiệt tình.

Màn biểu diễn này của Itsuki đã giúp bé được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness.

Mặc dù mới 6 tuổi nhưng Itsuki đã bộc lộ được tài năng DJ thiên bẩm của mình.

Được biết, Itsuki cũng mới được học bộ môn thú vị này từ tháng 3/2016 do một người quen của gia đình hướng dẫn. Chỉ sau vài lần tiếp xúc với bàn mixer, cậu bé hào hứng và học kỹ thuật cơ bản rất nhanh.

Khả năng của Itsuki được nhiều người biết đến hơn nhờ một buổi biểu diễn ngoài trời ở Osaka. Những thính giả đầu tiên của DJ nhí gồm cả người lớn và các em nhỏ. Hầu hết mọi người đều rất bất ngờ với kỹ thuật kết hợp âm nhạc tài tình của Itsuki.

Nhờ khả năng thú vị này, Itsuki đã được kỷ lục Guinness thế giới công nhận là DJ nhỏ tuổi nhất thế giới. Hiện nay, ngoài việc học, em vẫn chăm chỉ cải thiện kỹ năng và thỉnh thoảng tới đánh ở một vài nhà hàng.

DJ nhí mới 6 tuổi đã bộc lộ năng khiếu xoay đĩa tài tình - Ảnh 3.

Với phong cách độc đáo và kỹ thuật kết hợp âm nhạc tài tình, nhiều người nhận định Itsuki sẽ còn tiến xa trong tương lai.

(Nguồn: M.S)

Bình luận

  • Đọc thêm