DJ Snake tiết lộ lí do "lỡ duyên" với BLACKPINK trong album dù đôi bên "thả thính" nhiệt tình

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:18 01/08/2019

Hóa ra màn kết hợp đáng mong chờ giữa BLACKPINK và DJ Snake không thành là vì lý do này.

Những lần tương tác giữa BLACKPINK và DJ Snake khiến các fan không khỏi hi vọng vào màn kết hợp "trong mơ" giữa 2 nghệ sĩ. Bản thân DJ Snake cũng từng "úp mở" về khả năng "bắt tay" cùng BLACKPINK. Thế nhưng điều này đã không xảy ra, album "Carte Blanche" nam DJ phát hành ngày 26/7 vừa qua không hề có sự tham gia của nhóm dù nhiều người từng đồn đoán 4 cô gái nhà YG sẽ góp giọng trong sản phẩm âm nhạc của anh.

Trong số những fan "chưng hửng", một người tò mò đã hỏi DJ Snake trên Instagram về số phận màn kết hợp cùng BLACKPINK. Đáp lại, DJ Snake cho biết: "Lịch trình của họ không phù hợp để tham gia album này".

DJ Snake tiết lộ lí do lỡ duyên với BLACKPINK trong album dù đôi bên thả thính nhiệt tình - Ảnh 1.

DJ Snake tiết lộ BLACKPINK không thể hợp tác trong album mới vì vấn đề lịch trình

Thời điểm DJ Snake ra album mới thì BLACKPINK cũng đang vô cùng bận rộn với world tour của mình. Hiện giờ họ còn đang chuẩn bị cho dome tour đầu tiên tại Nhật cũng như album tiếng Nhật phát hành vào tháng 9 tới. Do vậy dễ hiểu vì sao các cô gái không thể có màn kết hợp "trong mơ" với DJ Snake. 

DJ Snake tiết lộ lí do lỡ duyên với BLACKPINK trong album dù đôi bên thả thính nhiệt tình - Ảnh 2.

BLACKPINK tiếp tục lỡ hẹn với DJ Snake

Trước đó từng rộ tin đồn 4 cô gái nhà YG sẽ "bắt tay" DJ Snake trong album mới nhất của anh khi nhóm bất ngờ bay đến Hawaii (Mỹ) còn chàng DJ "thả thính" về "một thông báo quan trọng". Tuy nhiên rốt cuộc BLACKPINK chỉ đến Mỹ nghỉ ngơi sau chuỗi world tour dài ngày, còn thông báo của DJ Snake chỉ là lịch phát hành album mới của anh. Dù vậy các fan vẫn mong 2 nghệ sĩ sẽ có thể kết hợp với nhau vào 1 ngày không xa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm