DJ nổi tiếng nước Anh phối lại bài phát biểu của Greta Thunberg trong ca khúc hit một thời khiến dân mạng rầm rộ chia sẻ

Giang Bùi, Theo Helino 16:22 10/10/2019

Sau khi được một khán giả tham gia live show quay lại và chia sẻ lên MXH Twitter, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được hơn 600.000 lượt xem và rất nhiều bình luận.

Ngày 4/10 vừa qua, một DJ nổi tiếng ở Anh Quốc là Fatboy Slim đã khiến những khán giả tham gia live show của mình ở thị trấn Gateshead (Anh) cảm thấy rất bất ngờ và hò reo không ngừng. Được biết, nam DJ đã phối một đoạn trong bài phát biểu của cô bé Greta Thunberg tại Liên Hợp Quốc vào bài nhạc đình đám một thời "Right Here, Right Now". 

Giữa giai điệu quen thuộc của ca khúc đã ra đời cách đây 21 năm, giọng nói của cô bé 16 người Thụy Điển bỗng vang lên với nội dung cảnh báo các lãnh đạo thế giới về hậu quả nghiêm trọng của biến đổi khí hậu, trong khi khán giả ở dưới khán đài vẫn đang phiêu theo điệu nhạc. "Ngay tại đây, ngay lúc này, chúng tôi đặt ra một giới hạn. Cả thế giới đang thức tỉnh, thay đổi trước sau cũng sẽ đến, dù các người có muốn hay không." - bài phát biểu của Greta Thunberg vang lên giữa điệu nhạc sôi động.

DJ Fatboy Slim đã phối lại bài phát biểu của cô bé Greta Thunberg vào bài nhạc đình đám một thời "Right Here, Right Now". (Nguồn: Dailymail)

DJ nổi tiếng nước Anh phối lại bài phát biểu của Greta Thunberg trong ca khúc hit một thời khiến dân mạng rầm rộ chia sẻ - Ảnh 2.

Bản phối trong live show của DJ Fatboy Slim nhận được phản ứng tích cực từ cư dân mạng.

Hiện đoạn clip này đã được một khán giả tham gia live show quay lại và chia sẻ lên MXH Twitter. Đoạn clip đã thu hút được hơn 600.000 lượt xem và rất nhiều bình luận. Theo Guardian, ban đầu, bản phối này bắt nguồn từ một DJ người Nam Mỹ tên là David Scott và được DJ Fatboy Slim chia sẻ lên trang MXH cá nhân cùng với hình ảnh cô bé Greta Thunberg. Nam DJ David Scott cho biết, anh đã xem đoạn clip Greta Thunberg phát biểu ở Liên Hợp Quốc. Ngay khoảnh khắc cô bé nói "right here, right now", bài hát của DJ nổi tiếng Fatboy Slim đã vang lên trong đầu anh, thôi thúc anh làm một bản mash-up.

Hiện cô bé Greta Thunberg vẫn chưa đưa ra bình luận gì về bản phối này.

DJ nổi tiếng nước Anh phối lại bài phát biểu của Greta Thunberg trong ca khúc hit một thời khiến dân mạng rầm rộ chia sẻ - Ảnh 3.

DJ Fatboy Slim, 56 tuổi có tên thật là Norman Cook, là một trong những DJ nổi tiếng hàng đầu nước Anh.

(Nguồn: The Guardian, Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm