DJ Bình Hồ: Khẳng định bản thân nhờ âm nhạc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/07/2021

Chàng DJ 9x Bình Hồ (Hồ Đức Bình) được biết đến như là một trong những DJ tài năng và có chỗ đứng vững chắc ở Sài thành.

DJ Bình Hồ: Cháy bỏng với tình yêu âm nhạc

DJ Bình Hồ (Hồ Đức Bình) được biết đến như một trong những DJ khá có tiếng ở Sài thành. Từ bé, anh chàng 9x này đã bộc lộ niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt. Anh tự động có những phản ứng cơ thể như nhún nhảy mỗi khi nghe thấy tiếng nhạc. Mỗi ngày, đam mê càng lớn dần trong anh và anh luôn nung nấu quyết tâm phải hiện thực hóa những điều mà bản thân ấp ủ.

DJ Bình Hồ: Khẳng định bản thân nhờ âm nhạc - Ảnh 1.

Vẻ cá tính của DJ Bình Hồ

Khi trưởng thành, trong một lần tham dự vào bữa tiệc sinh nhật tại quán bar, khi chứng kiến người DJ đang "chơi đùa" cùng những giai điệu, ước mơ âm nhạc lại một lần nữa sục sôi trong anh. Thời điểm này, DJ Bình Hồ đã có được định hướng rõ ràng cho con đường tương lai. Anh quyết tâm trau dồi kiến thức chuyên môn để một ngày nào đó có thể khẳng định tên tuổi bản thân với vai trò DJ chuyên nghiệp.

DJ Bình Hồ: Khẳng định bản thân nhờ âm nhạc - Ảnh 2.

Anh chàng nuôi dưỡng đam mê âm nhạc từ thuở nhỏ

Thành công mỉm cười với những ai đủ cố gắng

Trở thành DJ đã khó, trở thành DJ nhận được sự công nhận của mọi người lại càng khó hơn. DJ không chỉ nắm vững những kiến thức nền về âm nhạc mà còn phải hiểu rõ và biết cách phối hợp các thiết bị làm nhạc để có thể tạo ra những bản nhạc cuốn hút và phù hợp. Bên cạnh đó, người DJ cần phải nắm bắt được thị hiếu và cảm giác của khách hàng để có thể điều tiết không khí ứng theo không gian và hoạt động.

DJ Bình Hồ: Khẳng định bản thân nhờ âm nhạc - Ảnh 3.

DJ Bình Hồ - Luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng

Sau khoảng thời gian nung nấu và từng bước thực hiện mục tiêu mà bản thân đặt ra, DJ Bình Hồ giờ đây đã thật sự tận hưởng được thành quả ngọt ngào cho những nỗ lực của chính mình. Nhờ sự nhạy bén với các xu hướng trong âm nhạc và khả năng tạo không khí nhờ giai điệu, DJ Bình Hồ đã trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều trong các sự kiện.

Anh thường xuất hiện ở những địa điểm nổi tiếng từ Bắc vào Nam như: New Phương Đông (Đà Nẵng), DC Club, Vegas (Huế), 48 Club (TP. Vinh), B&B Club (Bắc Ninh)… Bên cạnh đó, chàng trai trẻ còn chứng minh sức hút của mình qua việc liên tục đứng đầu bảng xếp hạng DiiJam trong nhiều tháng liền. Thế mạnh của Bình Hồ là dòng nhạc Vinahouse. Chàng DJ 9x cũng đang tập trung để phát triển hơn nữa dòng nhạc này theo cách riêng của mình.

DJ Bình Hồ: Khẳng định bản thân nhờ âm nhạc - Ảnh 4.

Hiện tại là chàng DJ Bình Hồ trẻ tuổi và thành công

Link Facebook: Tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm