"Diva" Cát Thy và "hot girl" Trần Đoàn trong ảnh cam thường với ảnh tự sướng, chấm mấy điểm đây cả nhà yêu?

Jo, Theo Tổ quốc 19:00 08/06/2020

Ai đăng ảnh selfie mà chẳng thích dùng app. Tuy nhiên, nhan sắc của 2 hiện tượng MXH trong ảnh cam thường cũng không quá khác biệt đâu!

Ai selfie mà không thích dùng app để che bớt khuyết điểm và có một tấm hình lung linh, xinh đẹp nhất có thể. Tuy nhiên, nhiều người lại lạm dụng đến mức không ai còn nhận ra họ trong những bức ảnh cam thường. Nhiều gái xinh vẫn bị "bóc phốt" là sống ảo quá đà đấy thôi.

Vậy thì, với 2 hiện tượng MXH là "diva" Cát Thy và "hot girl" Trần Đoàn thì liệu nhan sắc của họ liệu có "cân đẹp" được cam thường không đây?

So với ảnh cam thường được chụp tại sự kiện thì tất nhiên, ảnh selfie của "diva" và "hot girl" có lung linh hơn một chút với da mịn hơn, những đường nét rõ hơn và góc mặt tất nhiên cũng được căn chỉnh sao cho vừa ý nhất. Tuy nhiên, so với ảnh cam thường thì cũng không quá khác biệt đâu. Đặc biệt là Cát Thy còn nhận được rất nhiều lời khen khi sở hữu khuôn mặt rất tươi tắn, rạng rỡ dù là trong ảnh sống ảo hay ảnh do team qua đường chụp đấy!

Diva Cát Thy và hot girl Trần Đoàn trong ảnh cam thường với ảnh tự sướng, chấm mấy điểm đây cả nhà yêu? - Ảnh 1.

Cát Thy và Trần Đoàn không có nhiều khác biệt về nhan sắc trong ảnh cam thường và ảnh chụp app

Mới đây, Cát Thy cùng Trần Đoàn và cô Minh Hiếu đã hội ngộ tại một sự kiện. Khoảnh khắc cả 3 ngồi cùng nhau trong một khung hình nhận được nhiều sự chú ý. Cả 3 đều "lên đồ" vô cùng long lanh với những chiếc đầm kim sa hột lựu vô cùng lung linh.

Diva Cát Thy và hot girl Trần Đoàn trong ảnh cam thường với ảnh tự sướng, chấm mấy điểm đây cả nhà yêu? - Ảnh 2.

Tấm ảnh 3 hiện tượng đình đám MXH ngồi cạnh nhau

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm