Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình "bấm quẻ": "Có thể lắm!"

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 00:19 26/11/2020

Một đoạn video chưa rõ thực hư bị rò rỉ đã cho thấy kế hoạch siêu khủng của Disney cho bom tấn Black Widow cùng loạt nội dung 18+.

Có thể thấy, mặc dù năm 2020 đã cản đường rất nhiều bom tấn được ra rạp thì không thể phủ nhận nó đã mang đến cơ hội trời cho tới các hệ thống truyền hình trực tuyến. Đối thủ của Netflix giờ đây là đứa "con cưng" mới nhất của Nhà Chuột có tên Disney+ cũng đang ngày một bành trướng với nội dung phong phú. Đặc biệt, các bộ phim đình đám của Disney lẫn Fox đều sẽ chỉ xuất hiện trên Disney+.

Đoạn video được cho là bị leak của Disney, hé lộ rất nhiều kế hoạch tương lai bao gồm cả Black Widow

Mới đây, một đoạn video quảng bá trôi nổi trên mạng xã hội đã cho thấy "kế hoạch tương lai" của Disney dành cho hệ thống truyền hình trực tuyến của mình. Đoạn video được thực hiện công phu và đi theo đúng phong cách đồ họa, hình ảnh của Disney+ đã làm dấy lên nhiều thắc mắc về tính thực hư của nó. Đặc biệt, trong video này chứa đựng rất nhiều thông tin nóng bỏng và mở ra một tương lai hoàn toàn mới của Disney+.

Cụ thể, đoạn video này cho thấy bom tấn Black Widow của Marvel sẽ được đưa thẳng lên stream từ ngày 16/4 với cách xem tương tự Mulan (người dùng sẽ phải trả thêm tiền để thưởng thức). Black Widow là một trường hợp phải lùi lịch liên tục do dịch bệnh, thiên hạ cũng đoán già đoán non sẽ bị đẩy lên Disney+ nhưng Nhà Chuột phủ nhận điều này rất nhiệt tình. Ngoài ra, một series mới của Marvel là The Falcon and the Winter Soldier cũng được hé lộ sẽ khởi chiếu từ 13/8 năm 2021.

Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình bấm quẻ: Có thể lắm! - Ảnh 2.

Black Widow được ghi chú sẽ khởi chiếu ngày 16/4

Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình bấm quẻ: Có thể lắm! - Ảnh 3.

The Falcon and the Winter Soldier thì có lẽ phải đợi đến tận tháng 8 năm sau?

Không chỉ dừng lại ở đó, những bộ phim dán mác R vốn được sản xuất bởi Fox như Kingsman: The Secret Service hay Deadpool, Logan cũng sẽ được chiếu riêng ở hệ thống Disney 18+ ra mắt tháng 4/2021.

Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình bấm quẻ: Có thể lắm! - Ảnh 4.

Đáng chú ý, có dòng chữ siêu nhỏ về Disney 18+ sẽ ra mắt tháng 4/2021

Mặc dù đoạn video này vẫn chưa được xác minh tính "chính chủ", tuy nhiên trang Den of Geek đưa ra nhận định rằng đây rất có thể là đoạn giới thiệu của Disney sẽ được trình làng ở hội nghị cổ đông diễn ra vào 10/12 tới đây.

Nếu những thông tin trên là đúng, các động thái này của Disney sẽ mở ra vô vàn cơ hội lớn để Disney+ phát triển rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới, từ đó tiến đến bài toán tăng giá, tăng lợi nhuận. Disney+ cũng sẽ không còn mang tiếng là hệ thống truyền hình toàn nội dung trẻ em mà sẽ sở hữu nhiều nội dung người lớn, đen tối hơn.

Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình bấm quẻ: Có thể lắm! - Ảnh 5.

Nhận định của cựu Giám đốc chiến lược của Amazon Studios về vấn đề

Trong lúc dân tình đang nháo nhào không biết thông tin trên là thật hay giả, cựu giám đốc chiến lược của Amazon Studios - ông Matthew Ball - đã đưa ra bình luận của mình: "Tôi đã được hỏi liệu đoạn phim 'leak' của Disney+ này cho ngày kêu gọi đầu tư 10/12. Tôi thấy nó có vẻ thật đấy, mặc dù vẫn sẽ giữ vững sự nghi ngờ. Nếu đúng, điều này sẽ mang đến giá trị KHỔNG LỒ cho Disney. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ nó là thật. Nó giải quyết mọi vấn đề liên quan tới doanh thu, tương tác, việc chiếu rạp và COVID, tổng thị trường khả dụng và Fox."

Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình bấm quẻ: Có thể lắm! - Ảnh 6.

Phải chăng đây chính là tương lai của đả nữ Marvel?

Như vậy, mặc dù thông tin trên thưa rõ thực hư thì vẫn là một ý tưởng không hề tồi đối với Disney cũng như khán giả. Disney+ với tiềm lực khổng lồ, được hậu thuẫn bởi kẻ khổng lồ nhất trong ngành giải trí chắc chắn sẽ lăm le cướp ngôi "ông hoàng streaming" của Netflix trong một ngày không xa.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Chụp màn hình

Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình bấm quẻ: Có thể lắm! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm