Đình Trọng phấn khích khi được gặp "Nam Tào" Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân

THẢO MAI, Theo Trí Thức Trẻ 10:13 07/01/2019

Đình Trọng chia sẻ trên Facebook cá nhân niềm vui khi được gặp nghệ sĩ Xuân Bắc. Sau đó, Đình Trọng lại dành thời gian trả lời nhiều bình luận của fan trên Facebook, đúng chuẩn phong cách idol quốc dân.

Đình Trọng phấn khích khi được gặp Nam Tào Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân - Ảnh 1.

Tối 6/1, Đình Trọng chia sẻ trên Facebook cá nhân niềm vui khi được cùng với nghệ sĩ Xuân Bắc tham dự chương trình hiến máu nhân đạo mang tên Chủ Nhật đỏ, được tổ chức tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội buổi sáng cùng ngày.

Đình Trọng phấn khích khi được gặp Nam Tào Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân - Ảnh 2.

Không chỉ phấn khích vì được gặp Nam Tào Xuân Bắc, Trọng "ỉn" còn tỏ ra hứng thú khi fan gợi ý anh chàng hãy đi đóng Táo quân. Tính cách vui vẻ, lầy lội của trung vệ người Đa Tốn, Gia Lâm đã được kiểm chứng trong video quẩy gây bão mạng xã hội của anh cùng Tiến Dũng, Duy Mạnh mấy ngày trước đó.

Đình Trọng phấn khích khi được gặp Nam Tào Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân - Ảnh 3.

Đầu tháng làm việc tốt, Đình Trọng dường như đang có tâm trạng khá thoải mái. Anh chăm chỉ trả lời từng bình luận của fan khiến fan chỉ biết "gục ngã" vì sự thân thiện, gần gũi, đáng yêu của chàng trung vệ đẹp trai. Ảnh gốc: Facebook nhân vật.

Đình Trọng phấn khích khi được gặp Nam Tào Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân - Ảnh 4.

Dùng Facebook cá nhân, trung vệ tuyển Việt Nam kêu gọi fan thực hiện nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người. Ảnh gốc: Lá chắn thép Trần Đình Trọng.

Đình Trọng phấn khích khi được gặp Nam Tào Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân - Ảnh 5.

Cầu thủ sinh năm 1997 cũng có những trao đổi với cậu em Văn Tới về việc đi Hàn Quốc. Dự kiến ngày 10/1, VFF sẽ đưa Đình Trọng, Lục Xuân Hưng, Đặng Văn Tới sang quê hương thầy Park tiếp nhận chữa trị và trị liệu phục hồi. Ảnh: Facebook nhân vật.

Đình Trọng phấn khích khi được gặp Nam Tào Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân - Ảnh 6.

Đó cũng là sự mong mỏi của người hâm mộ. Đã hơn nửa tháng trôi qua kể từ khi VFF đưa ra thông báo chính thức về chấn thương của Đình Trọng, anh vẫn chưa thể ra nước ngoài điều trị do phải chờ cấp thị thực. Chia sẻ với fan, Trọng "ỉn" cũng bày tỏ mong muốn có thể sớm thực hiện phẫu thuật gắp mảnh xương bị rạn ở chân phải ra, điều trị tốt và sớm trở lại sân cỏ.

Đình Trọng phấn khích khi được gặp Nam Tào Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân - Ảnh 7.

Được fan gửi lời yêu thương, trung vệ 22 tuổi khiêm tốn trả lời. Ảnh gốc: Facebook nhân vật.

Đình Trọng phấn khích khi được gặp Nam Tào Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân - Ảnh 8.

Cùng gửi đến fan lời chúc buổi tối ấm áp, vui vẻ... Ảnh gốc: Facebook nhân vật.

Đình Trọng phấn khích khi được gặp Nam Tào Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân - Ảnh 9.

Bên cạnh việc hỏi thăm sức khỏe thần tượng, fan còn dùng ảnh chế để troll trung vệ quê Gia Lâm (Hà Nội). Bạn Thu Huyền còn nhắc đến lời chúc của Tiến Dũng gửi đến Đình Trọng từ UAE xa xôi. Rằng, hãy nghỉ ngơi, dưỡng sức và đặc biệt "ăn ngủ tốt". Tuy nhiên, người nhận được lời chúc lại phản hồi bằng biểu tượng toát mồ hôi bởi lý do: "Đang khổ vì béo lên đây này". Ảnh gốc: Lou Lou.

Đình Trọng phấn khích khi được gặp Nam Tào Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân - Ảnh 10.

Tuy rằng comment trên Facebook của Đình Trọng nhưng fan dường như không thể không nhắc đến Tư Dũng. Bộ đôi trung vệ tuyển Việt Nam gắn bó thân thiết, tình cảm đến nỗi các fan thi nhau trêu đùa, gán ghép thành một cặp tình nhân. Và cả hai cầu thủ đều rất chiều lòng người hâm mộ nên thường xuyên khoe những bức ảnh bên nhau làm fan phát cuồng. Ảnh gốc: Focus Studio.

Đình Trọng phấn khích khi được gặp Nam Tào Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân - Ảnh 11.

Xem bức ảnh chế này của fan, Đình Trọng chỉ biết cảm thán "đau bụng" vì cười nhiều. Ảnh gốc: Focus Studio.

Đình Trọng phấn khích khi được gặp Nam Tào Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân - Ảnh 12.

Bạn Tư Trúc thì tốt bụng nhắc nhở Trọng "sơ vin" quản thúc Tiến Dũng từ xa. Không có người bạn số 21 thân thiết ở bên cạnh, "chú bộ đội" Tư Dũng cũng có những niềm vui khác bên cạnh các đồng đội như Hồng Duy, Thành Chung. Đáp lại tấm lòng của fan, Đình Trọng khẳng định sẽ "chấn chỉnh" Tư Dũng ngay.

Đình Trọng phấn khích khi được gặp Nam Tào Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân - Ảnh 13.

Ngay khi được nhắc tên, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng tìm cách giải thích với "bồ Trọng" và lên tiếng "dằn mặt" fan bằng giọng điệu hài hước, đáng yêu: "Bạn đừng gián tiếp đốt nhà người ta nhé".

Đình Trọng phấn khích khi được gặp Nam Tào Xuân Bắc, sẵn sàng thử vai Táo Quân - Ảnh 14.

Tiền đạo Phan Văn Đức gửi lời động viên Đình Trọng trước ngày sang Hàn Quốc điều trị chấn thương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm