Đình Trọng giấu bố mẹ mình bị chấn thương

Ý YÊN, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 16/12/2018

Đình Trọng bị rạn xương bàn chân trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 diễn ra tối 15/12. Tuy nhiên, đến sáng nay 16/12, anh vẫn không thông báo tình hình cụ thể với gia đình vì sợ cả nhà lo lắng.

"Trọng chỉ nói sẽ sang Hàn Quốc trị liệu chứ không phải phẫu thuật gì cả. Tôi nghĩ là để điều trị dứt điểm chấn thương cổ chân từ trước thôi", cô Hương, mẹ trung vệ Đình Trọng trả lời sau trận đấu không một chút lo lắng. 

Tuy nhiên tới sáng 16/12, sau khi đọc báo và xem truyền hình, cô Hương mới biết Trọng bị rạn xương bàn chân phải. Lo lắng cho con, nhưng cô cũng phần nào hiểu được tính cách của Đình Trọng. 

"Tính Đình Trọng là vậy. Trọng sợ bố mẹ lo nên nếu chấn thương nặng cũng sẽ nói là chỉ bị nhẹ, mà chấn thương nhẹ thì sẽ không nói gì cả. Cả nhà đều đang mong Trọng về để ăn bữa cơm nhỏ mừng công", người mẹ xót con tâm sự.

Đình Trọng giấu bố mẹ mình bị chấn thương - Ảnh 1.

Đình Trọng vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình sau khi nhận Cúp vô địch AFF Cup 2018. Ảnh: Phạm Huyền

Ngay sau trận đấu với tuyển Malaysia tối qua 15/12, Đình Trọng đã chạy đến bên bố mẹ, em trai và bạn gái của mình để chia sẻ niềm vui và ăn mừng chức vô địch AFF Cup 2018. Lúc này, anh vẫn bình thường và không tỏ ra đau đớn. 

Theo thông tin mới nhất, trung vệ Đình Trọng bị rạn xương bàn chân khi cố gắng thi đấu ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Dự kiến, anh sẽ sang Hàn Quốc chữa trị và sẽ phải lỡ hẹn với ASIAN Cup sẽ khởi tranh vào tháng 1/2019. Ngày mai 16/12, Đình Trọng sẽ về thăm nhà sau đó mới định ngày sang Hàn Quốc điều trị.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm