Đinh Tiến Đạt nói về loạt ảnh nude: "Thích thì đăng thôi, chứ mình tôi làm sao bảo vệ môi trường nổi"

Nhật Duy, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 05/04/2017

Rapper Tiến Đạt cho biết việc đăng những hình ảnh khỏa thân trên trang cá nhân không vì mục đích gì, chỉ là thích thì làm.

Ngày 5/4, Đinh Tiến Đạt đăng trên trang cá nhân một số hình ảnh khiến khán giả bất ngờ vì được chụp trong tình trạng khỏa thân. Nhiều bình luận cho rằng rapper khá "táo bạo" vì có thể điều này sẽ ảnh hưởng không đẹp đến hình ảnh.

Liên lạc với Đinh Tiến Đạt, anh cho biết việc up bộ ảnh này không có nguyên nhân gì cả, anh thích thì đăng lên thôi. Anh khẳng định hình ảnh mình công khai cũng chụp rất đàng hoàng, không thấy bất cứ gì nhạy cảm hết nên cũng không sợ bị mất hình tượng gì cả.

"Hình ảnh này có thấy gì đâu mà nhạy cảm, chỉ thấy lưng của tôi không mà. Đây cũng không phải ảnh nude đâu, anh có mang vớ, mang giày, đội nón mà. Cái nào cần che tôi che hết rồi. Sợ gì", anh nói.

Đinh Tiến Đạt nói về loạt ảnh nude: Thích thì đăng thôi, chứ mình tôi làm sao bảo vệ môi trường nổi - Ảnh 1.

Tiến Đạt giải thích những hình ảnh này được chụp bằng điện thoại trong chuyến du lịch cùng bạn bè. Khu vực chụp lúc đó vắng vẻ, không có ai ngoài anh và bạn mình. Việc ghi lại những hình ảnh với mục đích vui vẻ chứ không phải bảo vệ môi trường gì cả. Anh khẳng định: "Cả nước có nude cũng không bảo vệ được gì cả, cây vẫn bị chặt như thường. Một mình anh không thể bảo vệ nổi".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm